Giải trí 

Thứ Năm, 10/09/2020 05:46 | In trang nàyIn bài viết

Nữ idol Hàn đăng đàn xin lỗi sau bình luận khiếm nhã

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, ca sĩ thần tượng Mijoo (nhóm Lovelyz) đã đưa ra lời xin lỗi chính thức sau những bình luận "khó nghe" trên chương trình tạp kỹ Mijoo Picchu.

5 thú nhận gây sốc của idol Hàn: Jimin BTS và Blackpink tiết lộ sự thật bất ngờ

5 thú nhận gây sốc của idol Hàn: Jimin BTS và Blackpink tiết lộ sự thật bất ngờ

Các thần tượng K-pop khá cởi mở với người hâm mộ và công chúng, và đã có nhiều khoảnh khắc họ công khai những phát ngôn gây sốc.

Tình huống diễn ra vào cuối tháng 6, khi Mijoo trò chuyện với một khách mời nam bằng tuổi. Trong đó, ngôi sao 24 tuổi hỏi những câu tế nhị như "cậu có bạn gái chưa?", "cậu đã đi bao xa với cô ấy rồi?" hay "cậu có đúng là đàn ông không vậy?".

Mặc dù phát sóng đã 3 tháng nhưng đoạn clip vẫn là chủ đề gây tranh cãi, với nhiều người xem chỉ ra rằng các lời nhận xét đã vượt quá giới hạn.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Mijoo

Khi cuộc tranh cãi ngày càng lan xa, Mijoo đã đưa ra lời xin lỗi qua Twitter:” Mình biết rằng một video chương trình Mijoo Pickchu đã gây tranh cãi, vì vậy mình muốn gửi lời xin lỗi đến người liên quan thông qua nhóm sản xuất.

Hiện tại, chúng mình đã nhận được sự thông cảm từ phía khách mời, nhưng một lần nữa xin lỗi vì đã đưa ra nhận xét thiếu cẩn trọng, thiếu suy nghĩ khiến nhiều người hâm mộ và khán giả đang xem cảm thấy khó chịu”.

PV (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận