Giải trí 

Thứ Bảy, 14/10/2017 10:11 | In trang nàyIn bài viết

Ốc Thanh Vân cùng 3 con 'chiếm sóng' sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week

(Thethaovanhoa.vn) -  Đêm 13/10, Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa thứ 4 đã chính thức khai mạc tại Khu vui chơi giải trí Vietopia với màn trình diễn của 120 cặp mẹ con và gần 100 người mẫu nhí

Được tổ chức vào tháng 10 – tháng có ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, VJFW mong muốn mang đến một thông điệp cộng đồng ý nghĩa về tình mẫu tử và tạo cơ hội cho những cặp mẹ con có được kỷ niệm đẹp trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Một trong những hình ảnh ấn tượng của đên diến là Ốc Thanh Vân cùng 3 con đã xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy trắng được đính kết bởi nhiều hoa lộng lẫy. Đây là BST được lấy cảm hứng từ những giấc mơ của các bé gái với tone màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự nhẹ nhàng, bay bổng. Các thiết kế này đều được xử lý tinh tế trên bề mặt chất liệu voan, cotton, kết hợp với bèo nhún, cùng những bông hoa sặc sỡ, tươi sáng giúp trang phục trở nên ấn tượng và sinh động.

 

Chú thích ảnh
Ốc Thanh Vân cùng 3 con rạng rỡ trong BST của LoveKids

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mẫu nhí chuyên nghiệp

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Toàn cảnh sàn diễn VJFW mùa 4

 

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân uống... gấc để làm đẹp

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân uống... gấc để làm đẹp

Chiều nay (18/3) tại Hà Nội, MC Ốc Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu Gacday (gấc đây)- nước uống làm đẹp, trị nám, có tác dụng phòng tránh ung thư tại Việt Nam.

Thảo Nhi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận