Oezil nhắn tin cho Koscielny: 'Tuyển Đức không phải là Iceland'

(Thethaovanhoa.vn) – Trước đại chiến Đức – Pháp tại Bán kết EURO 2016, tiền vệ Mesut Oezil của tuyển Đức đã nhắn tin “khiêu khích” trung vệ Laurent Koscielny của tuyển Pháp, cũng là đồng đội ở Arsenal, rằng: “Chúng tôi không phải là Iceland”.

Đêm nay, Đức và Pháp sẽ chạm chán nhau tại Stade Velodrome để tranh giành một tấm vé vào trận Chung kết thi đấu với Bồ Đào Nha. Rất nhiều cầu thủ ở hai bên là đồng đội của nhau tại CLB. Trong đó có thể kể trung vệ Laurent Koscielny, tiền đạo Olivier Giroud của tuyển Pháp và tiền vệ Mesut Oezil của tuyển Đức.

Theo ESPN cho biết, bộ ba cầu thủ này vẫn nhắn tin qua lại với nhau trong suốt thời gian VCK EURO 2016 diễn ra. “Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Sau vòng Tứ kết, tôi đã nhắn tin cho Koscielny để nói rằng tuyển Đức không phải là Iceland. Trận Chung kết là mục tiêu mà tất cả chúng tôi đều hướng đến”, Oezil chia sẻ.


Oezil khẳng định Đức không phải là Iceland trước Pháp

“Thực tế, Pháp có thể dựa vào sự cổ vũ của khán giả nhà. Nhưng so sánh thực lực của hai đội, tôi tin chúng tôi sẽ đánh bại được họ. Chúng tôi là những nhà vô địch thế giới. Chúng tôi đã đánh bại những nền bóng đá mạnh như Italy. Tôi tin tưởng vào các đồng đội của mình và không muốn lãng phí chút suy nghĩ đến việc sẽ bị loại cả”, Oezil cho biết.


Oezil tự tin sẽ cùng đồng đội đánh bại tuyển Pháp

Trong đội hình tuyển Đức hiện tại, Mesut Oezil là cầu thủ duy nhất ra sân trong tất cả các trận đấu của “Cỗ xe tăng” tại các giải đấu lớn tính từ VCK World Cup 2010. Nếu ra sân trong trận gặp Pháp đêm nay thì đó sẽ là trận ra sân lần thứ 25 liên tiếp của Oezil cho tuyển Đức kể từ chiến thắng 4-0 của họ trước Australia.

“Tại World Cup 2014, tôi đã không được chơi ở vị trí số 10. Giờ thì tôi đã được chơi vị trí sở trường của mình. Tôi cảm thấy được tự do hơn. Đó là điều rất quan trọng với tôi. Tôi càng cảm thấy vui mừng hơn khi HLV đã tin tưởng tôi”, Oezil nói thêm.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận