Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 03/04/2020 21:17 | In trang nàyIn bài viết

Olay Power Duo phiên bản giới hạn với giá đặc biệt trên Shopee

(Thethaovanhoa.vn)- Olay, thương hiệu chăm sóc da đến từ Proctor & Gamble, giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da Power Duo được thiết kế đặc biệt với phiên bản giới hạn mang chủ đề mùa hè. Bộ sản phẩm này hiện đang ở mức giá đặc biệt nhân dịp Super Brand Day tại Shopee trong 2 ngày 3 và 4/4.

Shopee ủng hộ 3 tỷ chống COVID-19

Shopee ủng hộ 3 tỷ chống COVID-19

Củng cố cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, Shopee đã ủng hộ 3 tỷ đồng để hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19.

Tại chương trình Super Brand Day, bộ sản phẩm Power Duo sẽ được bán trên Shopee với giá đặc biệt chỉ 519.000 đồng. Ngoài ra các sản phẩm khác của Olay cũng sẽ được giảm giá đến 50% so với giá thông thường.

Chú thích ảnh

Power Duo là bộ sản phẩm dưỡng da hai bước đơn giản dành cho da khô đến da thường. Bộ sản phẩm này phù hợp với làn da người châu Á, được ra mắt tại Việt Nam, Philippines và Thái Lan. Bộ 2 sản phẩm Olay Power Duo bao gồm Kem dưỡng ngày Regenerist và Essence dưỡng trắng da White Radiance.

Olay giới thiệu bộ đôi sản phẩm như một giải pháp giúp người dùng chăm sóc làn da của mình để sẵn sàng tỏa sáng khi mùa hè đến. Bộ Power Duo bao gồm những thành phần hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế để chuyển hóa làn da một cách rõ rệt chỉ trong 28 ngày hoặc ít hơn, giảm các vết sạm màu và giúp da trở nên căng, mềm mịn và trắng sáng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, chiết xuất carob hỗ trợ hàng rào bảo vệ da và OliveM từ dầu ô liu, chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi tổn thương.

Bộ sản phẩm Olay Power Duo hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, nhưng giá đặc biệt và phiên bản giới hạn chỉ độc quyền dành cho Shopee Super Brand Day.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close