Thể thao 

Thứ Năm, 11/08/2016 09:41 | In trang nàyIn bài viết

Olympic 2016: Tranh cãi nảy lửa vì thân hình đẫy đà của nữ VĐV thể dục dụng cụ

(Thethaovanhoa.vn)- Một nữ VĐV thể dục dụng cụ đại diện cho Mexico tranh tài tại Olympic Rio đang trở thành chủ đề chế giễu của người sử dụng mạng xã hội vì có thân hình quá đẫy đà. Tuy nhiên, không lâu sau những chia sẻ tích cực đã lấn át lời chê bai đầy ác ý.

Alexa Moreno, 22 tuổi, đại diện cho Mexico thi đấu ở môn thể dục dụng cụ. Ở vòng loại của môn đấu, cô gái này gây chú ý với thân hình khá đẫy đà. Với chiều cao chưa đến 1m50 và cân nặng 45kg, hình thể Moreno khác biệt so với hầu hết các đối thủ có thân hình nhỏ gọn. Bởi vậy, cô nhanh chóng bị chế giễu trên mạng xã hội.

Một tài khoản đã gọi cô là "con lợn béo ú".


Tài khoản khác cho rằng Moreno có cơ thể "bằng 2 VĐV thể dục dụng cụ gộp lại" và thắc mắc tại sao cô không ăn kiêng để giảm kg trước khi tới Rio...

Nhưng những lời chê bai chỉ là số ít. Mạng xã hội Twitter ngay sau đó xuất hiện hàng loạt những bình luận ca ngợi Moreno, lấn át hoàn toàn những chia sẻ không hay về cô.


"Chúc mừng Alexa Moreno, VĐV Mexico". "Alexa Moreno là người phụ nữ vĩ đại".

"Bạn là cô gái tài năng, xinh đẹp và tôi ước gì có đôi bàn chân đầy sức mạnh như vậy. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón bạn Alexa Moreno".

"Moreno, bạn cần phải tin vào chính mình, chiến đấu và làm được những gì chưa ai làm được, bạn phải nói với những kẻ đã chê mình như vậy".

Moreno cũng đã chứng minh cho tất cả thấy rằng thân hình không hề ảnh hưởng tới năng lực của cô. Tại Rio, Moreno tham dự 5 nội dung, đạt số điểm cao nhất nội dung nhảy chống và xếp hạng 12 ở nội dung biểu diễn tự do. Chung cuộc, Moreno xếp thứ 31, trên cả các VĐV đến từ Canada, Nhật Bản, New Zealand và Hungary.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận