Xã hội 

Chủ Nhật, 09/10/2016 21:29 | In trang nàyIn bài viết

Ông Donald Trump bàn luận về phụ nữ và tình dục hàng ngày

(Thethaovanhoa.vn) - Những đoạn ghi âm mới được CNN phát hiện tiếp tục khiến ông Donald Trump lún sâu hơn vào vụ bê bối bình luận khiếm nhã về phụ nữ khi ông bị phát hiện cho phép người ta đánh giá con gái mình là trông "ngon quá”.

Theo phát hiện của CNN, trong hàng loạt chương trình trò chuyện trên sóng phát thanh cùng người dẫn chương trình Howard Stern nhiều năm qua, ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã tham gia vào vô vàn cuộc bàn luận về phụ nữ và tình dục, từ vẻ ngoài phổng phao của cô con gái Ivanka, chuyện ân ái với phụ nữ bất kể thời điểm đến đá họ khi họ bước sang tuổi 35...

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, khi người dẫn chương trình Stern hỏi liệu ông này có thể nói cô Ivanka Trump “trông ngon quá” hay không, ông Trump đồng ý vì ông thừa nhận “con bé rất xinh đẹp”.

Trước đó 2 năm, trong cuộc phỏng vấn năm 2002, ông Trump mô tả 30 là “độ tuổi hoàn hảo” của phụ nữ để hẹn hò yêu đương. Nhưng theo ông Trump, khi phụ nữ bước sang tuổi 35, đó là “thời điểm trả phòng”.

Những bình luận về phụ nữ của ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa gây nhiều tranh cãi bấy lâu, nay đã trở thành một vụ bê bối thực sự sau khi tờ Washington Post tối 7/10 công bố đoạn ghi âm giọng nói của ông Trump vào năm 2005, theo đó ông Trump đang khoe khoang việc phụ nữ để ông này thỏa thích làm những gì ông muốn vì ông là người nổi tiếng.

Theo Vũ Anh - Tin tức/CNN
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận