Văn hoá 

Thứ Ba, 08/08/2017 19:36 | In trang nàyIn bài viết

P336 ra mắt MV 'Don’t be shy - Đừng ngại ngùng' phiên bản Nhật

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc đông nhất Việt Nam P336 vừa chính thức ra mắt kênh Youtube riêng cùng MV Don’t be shy - Đừng ngại ngùng phiên bản đặc biệt kỉ niệm tròn 1 năm 2 tháng của nhóm.

P336 được biết đến là nhóm nhạc đông nhất Việt Nam với 10 thành viên (4 nam, 6 nữ, tuổi từ 12 - 18), vừa ra mắt sản phẩm đầu tay MV Don’t be shy - Đừng ngại ngùng (Khắc Hưng) tháng 6 vừa qua.

Trước đó, nhóm cũng đã gây bão cộng đồng mạng bằng màn cover Bống Bống Bang Bang bằng tiếng Nhật.

Cơ hội rèn luyện tại "lò" luyện sao của P336
Cơ hội rèn luyện tại "lò" luyện sao của P336

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ đài truyền hình Asahi, P336 đã được rèn luyện tại lò đào tạo các ngôi sao hàng đầu châu Á Avex Artirst Academy diễn ra tại Nhật tháng 3/2017.

Tại đây, các thành viên đã được đào tạo toàn bộ kĩ năng nghệ thuật như: thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất và lớp kỹ năng tăng cường như: tiết tấu, tiếng Nhật, nhạc cụ...

Với môi trường đào tạo này, các thành viên của P336 còn phải biểu diễn trước đám đông, ở những nơi công cộng như công viên, các lễ hội để làm quen với việc tự quảng bá hình ảnh của bản thân, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống.

Noo Phước Thịnh có nhận lời 'thách đấu' nhóm nhạc đông nhất Việt Nam?

Noo Phước Thịnh có nhận lời 'thách đấu' nhóm nhạc đông nhất Việt Nam?

Đang rất bận rộn với The Voice, liệu Noo có nhận lời "thách đấu" của nhóm nhạc đông nhất Việt Nam hay không? Ban tổ chức cho biết đã có nhiều nghệ sĩ nhận lời tham gia gameshow vui nhộn này như Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Quang Đăng, Thái Trinh...

Cũng vì thế, khi thực hiện MV Đừng ngại ngùng - Don’t be shy ngay tại Nhật, P336 đã có những cảnh quay trên đường di chuyển đến các lớp học rất thú vị.

Đặc biệt, tại lễ hội Aonisai được tổ chức bởi đài truyền hình TBS (Tokyo), P336 đã có dịp kết hợp với nhóm nhạc thần đồng Tempura Kidz biểu diễn ca khúc nổi tiếng Lollipop trước hàng ngàn người.

P336 biểu diễn ngoài trời
P336 biểu diễn ngoài trời tại Nhật

Vừa qua, theo lời mời của các nhà sản xuất, Emily Vương Tuyền đại diện P336 đã có dịp biểu diễn tại lễ hội Bayside Dance Camp Summer tại Tokyo tháng 7, mở đầu cho những chuyến đi biểu diễn của các thành viên trong nhóm tại xứ sở mặt trời mọc trong tương lai.

Cùng xem Đừng ngại ngùng - Don’t be shy phiên bản đặc biệt của P336:

Thanh Tú

 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận