Anh  » Man City

Chủ Nhật, 27/12/2015 17:49 | In trang nàyIn bài viết

Pep Guardiola bí mật gặp GĐTT Man City ở Barcelona

(Thethaovanhoa) – Manuel Pellegrini có lẽ sẽ phải rời Man City vào mùa giải tới. Theo một nguồn tin của Man City, GĐTT Txiki Begiristain và HLV Pep Guardiola đã có buổi gặp gỡ bí mật ở Barcelona. Một bước tiến gần hơn tới việc đưa Pep Guardiola tới sân Etihad.

Bundesliga đang trong giai đoạn tạm nghỉ. HLV Pep Guardiola đã tranh thủ khoảng thời gian này để trở lại quê nhà thăm gia đình và bạn bè. Trong đó có, Txiki Begiristain. Txiki Begiristain và Pep Guardiola đã chơi thân với nhau trong suốt hơn 20 năm qua. Họ đã có buổi gặp gỡ ở Barcelona chỉ vài ngày sau khi Bayern xác nhận họ sẽ thay thế Pep Guardiola bằng HLV Carlo Ancelotti.

Theo một nguồn tin từ một nhân viên cấp cao của Man City cho biết thì Txiki Begiristain và Pep Guardiola đã cùng đón lễ Giáng sinh với nhau. “Trước khi gia nhập Man City, mối quan hệ của Txiki và Pep rất tốt. Họ là những người bạn của nhau. Cả hai vẫn giữ liên lạc trong nhiều năm qua”, nhân viên của Man City cho biết. Quả thực, Txiki Begiristain và Pep Guardiola đã rất thân thiết từ lúc còn là đồng đội ở Barcelona suốt những năm 90.

Sẽ là thật khó tin nếu cả hai gặp nhau mà lại không nói đến vấn đề tương lai. Nhất là khi cuộc gặp gỡ lại diễn ra sau khi Bayern ra thông báo sẽ chia tay vơi Pep Guardiola khi mùa giải kết thúc. Một thời điểm nhạy cảm. Cùng với nhau, Txiki Begiristain và Pep Guardiola đã đưa Barca thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới.


Txiki Begiristain (trái) và Pep Guardiola đã biến Barca thành đội mạnh mẽ

Tình bạn có thể sẽ là chìa khóa đưa HLV 44 tuổi này đến sân Etihad vào mùa Hè tới. Việc này sẽ biến Man City thành một thế lực thực sự ở châu Âu, điều mà ông chủ Shiekh Mansour đã mong muốn từ khi ông mua lại đội bóng này vào năm 2008. Thậm chí, đến HLV hiện giờ của Man City, Manuel Pellegrini cũng thừa nhận bản thân ông thấy Pep Guardiola rất phù hợp với Man City.


Manuel Pellegrini có thể sẽ bị thay thế bởi Pep Guardiola vào mùa Hè tới

Khi Txiki Begiristain và Ferran Soriano tới Man City năm 2012, nhiều người đã tin đó là một phần trong việc đưa HLV Pep Guardiola tới với Premier League. Hiện Man City và Chelsea được cho là đang theo đuổi HLV người Tây Ban Nha. Nhưng Man City hiện là đội có lợi thế hơn. Họ dễ dàng cung cấp một đội hình có sức cạnh tranh cho Pep Guardiola. Bên cạnh đó, sân tập có giá trị 200 triệu bảng cũng là điều khiến nhiều đội bóng trên thế giới phải ghen tị. Nếu tới Man City, HLV Pep Guardiola có thể nhận được mức lương 18 triệu bảng/năm. Điều có thể khiến Man United và Chelsea bị thổi bay khỏi cuộc đua.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận