Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Năm, 10/09/2015 09:08 | In trang nàyIn bài viết

Perez khẳng định Real Madrid sẽ KHÔNG MUA De Gea ở mùa Đông

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc họp báo mới nhất với Cadena COPE (Tây Ban Nha), Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã khẳng định rằng Real Madrid sẽ không mua David De Gea ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2016.

Sau đây là nội dung cuộc họp báo:

Về David De Gea: “Chắc chắn chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với De Gea trong tháng 1 tới. Madrid đã làm tất cả những gì có thể. Chúng tôi chậm trễ bởi Man United đã không có đủ kinh nghiệm cần thiết trong việc giải quyết vấn đề vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng, điều từng xảy ra hồi năm ngoái với Coentrao”.

Về Madrid ở mùa giải mới: “Chúng tôi đang sở hữu một đội hình tuyệt vời và một HLV có thể giúp đội bóng tiến xa hơn”.

Về Casillas: “Tôi đã để cậu ấy quyết định. Nếu là tôi, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Madrid. Cậu ấy cảm thấy bị áp lực và cậu ấy đã chọn cách ra đi. Mourinho coi Casillas ngang bằng với Ronaldo. Cậu ấy chỉ bị coi nhẹ hơn dưới thời Ancelotti. Điều đó khiến tôi khá sốc nhưng tôi không thể can thiệp quá sâu vào chuyện đó”.

Về Benitez: “Đó là HLV tốt nhất mà tôi muốn có”.

Về Sergio Ramos: “Không có chuyện Sergio lợi dụng truyền thông để có được mức lương cao hơn. Cậu ấy không bao giờ muốn rời khỏi Real. Chúng tôi không nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho cậu ấy, 2 bên chỉ mất 5 phút đề hoàn tất hợp đồng mới”.

Về việc mua tiền đạo: “Benitez đã muốn mang về một tiền đạo mới. Không nhiều người có thể thay thế Benzema, điều đó thật đáng lo ngại”.

Về Mourinho: “Tôi sẽ không ký hợp đồng lại với ông ấy mặc dù những gì Mourinho đã làm cho đội bóng là rất đáng kể. Ông ấy không phải là người chúng tôi cần”.

Về Pepe: “Cậu ấy là một người tuyệt vời. Mặc dù tôi không phải người mang cậu ấy về nhưng quan hệ giữa chúng tôi là rất tốt đẹp”.

Về trận đấu giữa Atletico với Barca: “Một trận hòa sẽ là kết quả tốt cho chúng tôi”.

Về Jorge Mendes: “Ông ấy không có gì liên quan đến Madrid cả ngoại trừ việc chúng tôi đàm phán với nhau ở 3 thương vụ tuyệt vời mang tên Cristiano, Pepe và James”.

Về trận đấu giữa Tây Ban Nha với Anh: “Không có chuyện chúng tôi yêu cầu trận đấu được tổ chức trên sân Bernabeu”.

Về cuộc bầu cử chủ tịch: “Tôi sẽ phải chạy đua trong cuộc bầu cử chủ tịch lần tới. Sẽ không có chuyện tôi làm chủ tịch ở đây cả đời được”.

Nguyễn Nam
Theo Marca

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Những câu trả lời của Ngài thật gọn gẽ, rõ ràng và thể hiện đúng phẩm chất của Ngài. Người Việt thường hay chê bai Ngài, nhưng mấy ai yêu real lại không yêu ngài. Real sẽ không mua Gea ở mùa đông? không phải Real không cần cậu ấy, mà vì chúng ta còn nhiều việc khác phải lo phải không ngài. Nếu chúng ta cần muốn miễn phí cậu ấy, chúng ta không trả đến 29tr+ thủ môn số 1 của chúng ta cho MU phải không ngài. Tôi ngưỡng mộ ngài
Hoang Nguyen  (linh. nk.gic@gmail.com) (07:02 10/09/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận