Pháp – Bồ Đào Nha: Thêm 30’ cùng trái bóng Beau Jeu

(Thethaovanhoa.vn) - Suốt một tháng ăn ngủ cùng EURO, với 51 trận cầu dõi theo trái bóng Beau Jeu lăn trên các sân cỏ nước Pháp. Rạng sáng nay 11/7, người hâm mộ của môn thể thao vua đã được “sống” thêm hơn 30’ trong ngày hội bóng đá “4 năm 1 lần”. khi hai đội Pháp và Bồ Đào Nha có tỉ số hoà 0-0 trong hai hiệp thi đấu chính thức.

Khi trận cuối cùng của EURO 2016 diễn ra có sự góp mặt của nước chủ nhà, rất đông các CĐV của đội tuyển Pháp  và Bồ Đào Nha đã tụ hội tại buổi offline trực tiếp trận chung kết do Hội CĐV đội tuyển Pháp tổ chức ở TP.HCM.


Chú Hiến yêu đội Pháp nhưng lại cổ vũ cho Bồ  Đào Nha vì theo chú “Bồ Đào Nha vô địch thì Ronaldo sẽ có thêm cơ hội giành QBV”


Dù còn 1 tiếng bóng mới lăn nhưng các CĐV đã đến đây đây khá đông, họ dành thời gian tán gẫu và chia sẻ tình yêu của mình dành cho đội tuyển mình yêu thích


Người hâm mộ chờ mua vé để thưởng thức trận cầu trong một không gian cuồng nhiệt và cháy bỏngAnh Vũ Tuấn Anh, một CĐV nhiệt thành của đội tuyển Pháp, thành viên Ban quản trị Hội CĐV đội tuyển Pháp phía Nam dự đoán tỉ số 2-1Màn ăn mừng hụt của các CĐV Pháp ngay những phút đầu trậnCĐV chủ nhà lặng đi khi thời gian để Pháp lội ngược dòng chưa đầy 10’

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bồ Đào Nha giành chức vô địch ở một giải đấu lớn

D.H

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận