Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

PHÁT HIỆN: Lò đào tạo trẻ Man United có nhiều tuyển thủ dự EURO 2016 nhất

04/06/2016 11:40

PHÁT HIỆN: Lò đào tạo trẻ Man United có nhiều tuyển thủ dự EURO 2016 nhất

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải La Masia nổi tiếng, chính lò đào tạo trẻ của Man United mới là nơi cung cấp nhiều tuyển thủ tham dự EURO 2016 nhất: 12 người.
Trong quá khứ, Man United  được biết đến là câu lạc bộ có hệ thống trung tâm đào tạo trẻ tốt nhất, đỉnh cao là ''Thế hệ 92'' với lực lượng chủ chốt trong đội hình chính từng đem đến rất nhiều thành công cho Quỷ đỏ. Nổi lên trong những gương mặt đó có thể kể tới Ryan Giggs, David Beckham, Paul Scholes, Nickky Butt và anh em nhà Neville.  Bây giờ, dù tiếng tăm đã mai một ít nhiều theo thời gian, nhưng Man United vẫn đang tiếp tục con đường đào tạo cầu thủ chất lượng, và các cầu thủ trẻ luôn nỗ lực phấn đấu lê đội 1 thi đấu tại Old Trafford.
Marcus Rashford bất ngờ được chọn dự EURO 2016

Marcus Rashford bất ngờ được chọn dự EURO 2016

Marcus Rashford đã được HLV Roy Hogdson lựa chọn là 1 trong 23 cầu thủ sẽ tới Pháp tham dự VCK EURO 2016. Danny Drinkwater và Andros Townsend là hai cầu thủ đã bị loại ra từ danh sách sơ bộ.
Theo thống kê mới nhất, có đến 12 tuyển thủ tham dự EURO 2016 là đã và đang trưởng thành từ lò đào tạo Quỷ đỏ, trong đó có tiền đạo đội tuyển Anh Marcus Rashford và hậu vệ Bắc Ireland Paddy McNair hiện khoác áo đội một Man United. Con số này thậm chí còn vượt trên cả lò đào tạo trẻ danh tiếng La Masia của Barcelona. Một tín hiệu tích cực với công tác đào tạo trẻ của Man United, dù thực tế, họ vẫn còn phải cố gắng rất nhiều.

Danh sách các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Man United tại EURO 2016.
Marcus Rashford (Anh)
Tom Heaton (Anh)
Paul Pogba (Pháp)
John O’Shea (Cộng hòa Ireland)
Robbie Brady (Cộng hòa Ireland)
James Chester (xứ Wales)
Paddy McNair (Bắc Ireland)
Jonny Evans (Bắc Ireland)
Craig Cathcart (Bắc Ireland)
Corry Evans (Bắc Ireland)
Oliver Norwood (Bắc Ireland)
Luke McCullough (Bắc Ireland)
Vĩnh Đồng (Tổng hợp)

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Anh hòa thất vọng Scotland: Khí bóng đá trở về Glasgow Anh hòa thất vọng Scotland: Khí bóng đá trở về Glasgow

Bạn sẽ không thể dùng tay phải chơi trò búa giấy kéo với tay trái, đó là điều bất khả thi, cũng giống như việc Anh sẽ không thể đánh bại được những người anh em Scotland sở hữu nhiều ngôi sao đang chơi bóng ở Premier League hoặc ở giải hạng Nhất Anh trong trận đấu rạng sáng nay.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818