Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 04/10/2016 15:59 | In trang nàyIn bài viết

Phe vé trận Việt Nam-Triều Tiên 'áp đảo' người mua

(Thethaovanhoa.vn) - Phe vé đông hơn khách mua, giá vé tăng chóng mặt là tình cảnh trước các điểm bán vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên tối 6/10.
Vé xem trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trên SVĐ Thống Nhất, TPHCM được phát hành từ ngày 2/10. Số lượng vé tại các quầy được tiêu thụ nhanh chóng nhưng số khán giả thực tế mua vé không đáng là bao, chủ yếu là dân phe vé.

Trước SVĐ Thống Nhất, phóng viên Báo Thể thao & Văn hóa ghi nhận rất đông dân phe vé đứng mời chào khách. Thực tế, phe vé còn đông hơn khách mua, dân phe hỏi mua lại vé khán đài A với giá 250.000đ (Giá gốc là 200.000đ - PV) rồi bán ra với giá đắt gấp rưỡi khoảng 350.000đ/vé. "Bán lai rai chú ơi, chắc phải đến ngày thi đấu khách mua đông", một phe vé cho biết.

Nhiều dân phe còn nhận định, nếu bộ ba của HAGL chắc chắn thi đấu thì số vé bán còn dễ hơn. "Có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường..., mà vé bán chậm thế sao", Thể thao & Văn hóa đặt câu hỏi. "Khách hỏi Công Phượng có được đá không thì làm sao tui trả lời được", phe vé đáp lại.


Video phe vé lộng hành trước SVĐ Thống Nhất.
Đội bóng 'bí ẩn' bậc nhất thế giới tôn trọng Việt Nam

Đội bóng 'bí ẩn' bậc nhất thế giới tôn trọng Việt Nam

Không như các cầu thủ CHDCND Triều Tiên bước đến sảnh sân bay Tân Sơn Nhất và đáp trả những người đón chào họ một cách lạnh lùng, HLV Jorn Anderson tỏ ra rất vui vẻ và lịch thiệp. Ông rất tôn trọng chủ nhà trong cuộc so tài tối 6/10.


Nhà tổ chức quảng cáo là hơn 10.000 vé đã được phát hành và bán ra, trong đó khán đài VIP và A1, A2, chủ yếu dành cho Nhà tài trợ, đối tác, nhưng theo quan sát của chúng tôi, bằng cách nào đó, dân phe vé cũng sở hữu cả các tấm vé mời, chào bán nhỏ giọt với giá cắt cổ: 700.0000/cặp.

SVĐ Thống Nhất có sức chứa khoảng 25.000 chỗ ngồi. BTC bắt đầu bán vé trận đấu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên với các mức giá 100.000đ cho khán đài C, D; 150.000đ với khán đài B và 200.000đ với khán đài A. Ngay từ ngày đầu mở bán, những chỗ đẹp trên khán đài A, B đã không còn nhiều, chủ yếu do dân phe vé đầu cơ tích trữ. Họ bán lại với giá đắt hơn 30% đến 50% giá trị thực của tấm vé.

Tùy Phong

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Phe vé phen này lỗ chắc!!!
vmk  (vietmyca@yahoo.com) (09:12 04/10/2016)

15 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close