Giải trí 

Thứ Sáu, 30/08/2019 19:00 | In trang nàyIn bài viết

Phim 'Ngôi nhà bươm bướm': Cuộc hôn nhân rối bời

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Mai (do Hoàng Yến Chibi thủ vai) cố sức thuyết phục bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gia đình của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) nói chuyện cưới xin. Thế nhưng từ cuộc gặp gỡ này thì bao nhiêu mâu thuẫn và rắc rối xảy đến, đẩy vài gia đình đến nguy cơ tan vỡ.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: 'Muốn làm cuộc hành hương về cội nguồn'

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: 'Muốn làm cuộc hành hương về cội nguồn'

Phim Phượng khấu (18 tập, mỗi tập 60 phút) đã chính thức được khởi động. Đó là bộ phim cổ trang có sự xuất hiện của những gương mặt lớn như NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào...

Phim lồng ghép thông điệp về những người dám sống thật với giới tính vào các xu hướng xã hội, xu hướng giải trí đang diễn ra ở nhiều nước. Nhưng nó không tỏ ra bênh vực hoặc lý tưởng hóa chuyện đồng tính, mà đưa ra những bi kịch, thậm chí gián tiếp phê phán những gượng ép, lệch lạc.

Nhìn ở khía cạnh bán vé, Ngôi nhà bươm bướm (đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh) đang chịu ít nhất hai áp lực. Thứ nhất, khán giả đang bắt đầu e dè với các phim mang màu sắc LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới), họ ngại những trò câu khách nhảm nhí nên ít đi xem. Thứ hai, Huỳnh Tuấn Anh từng gây ấn tượng với phim Lô tô bằng câu chuyện tự nhiên, sinh động, để làm khác đi, làm hấp dẫn hơn không hề đơn giản.

Chú thích ảnh

Huỳnh Tuấn Anh cho biết anh tin vào sức hút của tình yêu chân thật, tin vào các giá trị của đời sống gia đình, nên muốn Ngôi nhà bươm bướm đi theo hướng này. Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 30/8/2019.

Như Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận