Giải trí 

Thứ Tư, 24/02/2021 19:10 | In trang nàyIn bài viết

Phim về zombie của Zach Snyder ra mắt trên Netflix

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nam đạo diễn lừng danh Zach Snyder đã thông báo tới người hâm mộ một tin vui. Bộ phim về thây ma mang tên Army Of The Dead sẽ chính thức khởi chiếu trên dịch vụ streaming Netflix vào ngày 21/5 tới.

Vì sao phim truyền hình Pháp 'Lupin' có thể khuynh đảo Netflix?

Vì sao phim truyền hình Pháp 'Lupin' có thể khuynh đảo Netflix?

Phim truyền hình Pháp Lupin do Netflix sản xuất và chính thức ra mắt trên nền tảng này vào ngày 8/1. Sau 3 ngày cuối tuần công chiếu, loạt phim đã nhận được nhiều đánh giá “có cánh” từ giới chuyên gia lẫn khán giả nhờ những trải nghiệm “mới mẻ” đầy ấn tượng.

Army Of The Dead được công bố lần đầu tiên vào năm 2008, là phần tiếp theo của Dawn Of The Dead (2004) cũng do Zach Snyder đạo diễn với Universal Studios và Warner Bros. sản xuất. Tuy nhiên, dự án này đã được Netflix mua lại vào tháng 1/2019.

Biên kịch phim cũng do Synder chấp bút cùng với Shay Hatten và Joby Harold. Army Of The Dead được sản xuất bởi công ty The Stone Quarry (do Snyder thành lập cùng với vợ Deborah Snyder).

Chú thích ảnh
Nhóm lính đánh thuê trong phim

Phim theo chân một nhóm lính đánh thuê, họ thực hiện một vụ trộm tại một sòng bạc ở Las Vegas trong thời kỳ bùng phát zombie. Nhân vật chính trong phim là Scott Ward (Dave Bautista thủ vai, nổi danh với Vệ binh dải ngân hà và Điệp viên tí hon), Kate Ward (Ella Purnell), Cruz (Ana de la Reguera), Frank Peters (Garret Dillahunt)...

Ngoài ra, phần tiền truyện và phiên bản hoạt họa cũng đang trong quá trình thực hiện để mở rộng Army Of The Dead thành một loạt phim. Matthias Schweighofer sẽ đóng vai chính và đạo diễn phần phim tiền truyện.

Thành Quách

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận