Thể thao 

Thứ Bảy, 06/08/2016 14:56 | In trang nàyIn bài viết

Phóng viên ảnh Olympic bị trộm ống kính đắt tiền trong đúng 10 giây

(Thethaovanhoa.vn) – Khi lễ khai mạc Thế vận hội Rio 2016 chưa bắt đầu thì một phóng viên ảnh đã bị trộm mất một ống kính máy ảnh trị giá 40 nghìn đôla Mỹ.

Người phóng viên không may đó là ông Brett Costello, một phóng viên ảnh của News Corp. Mặc dù đeo máy ảnh trên cổ nhưng chỉ mất 10 giây, bọn trộm ở Rio đã cướp mất ống kính máy ảnh trị giá 40 nghìn đôla Mỹ của Costello.

Theo những gì ông Brett Costello chia sẻ, sự việc xảy ra khi một người phụ nữ trẻ tiến đến và xin sự giúp đỡ của ông trong một quán cà phê. Và chỉ sau 10 giây nói chuyện thì ống kính của ông đã bị “bốc hơi”. Vụ việc đã được trình báo với cảnh sát. Tuy nhiên, bản thân Brett Costello không mấy lạc quan về việc sẽ tìm lại được ống kính của mình.


Vụ việc của Brett Costello diễn ra theo một kịch bản giống như video minh họa này

“Tôi thấy mình thật ngu ngốc khi không nhận ra đó là màn kịch của bọn chúng. Tôi biết rằng tôi sẽ không thể nhìn thấy ống kính máy ảnh của mình một lần nữa”, Costello chia sẻ với Courier Mail.

Nếu bạn đang đến Rio để tham dự Thế vận hội và mang nhiều đồ đạc giá trị, hãy cẩn thận. Những người như Costello luôn là “con mồi” ở đây. Nếu chuyện này xảy ra với Costello thì nó có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận