Bạn cần biết 

Thứ Tư, 17/05/2017 13:00 | In trang nàyIn bài viết

Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 - 2017: Sân chơi giúp bé tự tin khám phá cuộc sống

(Thethaovanhoa.vn) - Được tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi hàng năm, Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng vtrẻ em lần 8 – 2017 với chủ đề: “Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống sẽ được diễn ra từ 08:00 đến 18:00 Chủ Nhật, ngày 21/05/2017, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các bé trong dịp hè. Theo Ban tổ chức, sẽ có 40 trò chơi hấp dẫn và 30.000 phần quà phát miễn phí cho các bé trong dịp này.

Cơ hội để trẻ khám phá bản thân mình

Với chủ đề “Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống”, đến với ngày hội các em sẽ thoải mái vui chơi trong một không gian xanh mát, chiêm ngưỡng một thế giới rực rỡ sắc màu mà chương trình đã chuẩn bị. Đặc biệt, các em có thể cùng tham gia 40 trò chơi vui nhộn, hấp dẫn ở 9 khu vực khác nhau như: Khu hướng nghiệp (bác sĩ, kỹ sư, đầu bếp, người mẫu…); Khu khám phá (dựng lều, leo núi, sơ cấp cứu…); Khu gia đình (tập trồng cây, tam sao thất bản, viết thư cho nhau…); Khu ha sĩ (tô màu, vẽ tranh, tô tượng…); Khu xây dựng (xây nhà, xếp hình...); Khu kỹ thuật (trượt ván skateboard…); Khu dân gian (lựa đậu, đi cầu kiều, bịt mắt đập trống …); Khu thể thao (đua xe đạp chậm, bóng rổ…); Khu tự làm (làm huy hiệu, đan len…)…và nhiều hoạt động thú vị khác.

Chú thích ảnh
Phú Mỹ Hưng mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh nhằm tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho các em được tự tin học hỏi, trau dồi kỹ năng qua 40 trò chơi, hoạt động bổ ích tại ngày hội.

Để giúp các em trưởng thành, mạnh dạn khám phá, chinh phục những điều mới lạ, đồng thời góp phần hỗ trợ sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất cho các em, các trò chơi được Phú Mỹ Hưng bố trí phần lớn mang yếu tố cộng đồng, chú trọng tính tương tác, đòi hỏi các bé phải tư duy và tích cực vận động. Hoạt động tại Ngày hội sẽ giúp các bé tăng khả năng khám phá, trau dồi kỹ năng sống, phát triển kỹ năng giao tiếp với cộng đồng, giúp các bé phát triển tư duy, tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động.

Các cuộc thi phát triển thế hệ trẻ, gắn kết gia đình

Cũng nằm trong khuôn khổ của Ngày hội, Phú Mỹ Hưng đồng thời tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2017” dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Các em đăng ký dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển, diễn ra vào ngày 20/05/2017 tại sân khấu của chương trình Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 – 2017. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 đến 15 tiết mục xuất sắc nhất đi tiếp vào Vòng Chung kết, diễn ra vào ngày khai mạc chương trình. Thông qua cuộc thi mà Phú Mỹ Hưng tổ chức, hy vọng sẽ góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển ước mơ trong tương lai.

Chú thích ảnh
Tham gia cuộc thi chế biến salad cùng Naturel là dịp để cả gia đình cùng nhau trổ tài chế biến những món salad thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra,nhằm góp phần chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Phú Mỹ Hưng còn tổ chức cuộc thi “Chế biến Salad cùng Naturel dành cha/mẹ và bé trong độ tuổi từ 4-15, cùng nhau trổ tài khéo léo chế biến những món salad tươi ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đội thi tối thiểu phải có 2 thành viên. Mỗi đội có nhiệm vụ hoàn thành một món salad tùy chọn trong thời gian 30 phút. Món salad của đội nào đảm bảo được các yếu tố: ngon, vệ sinh, trình bày đẹp mắt, thuyết trình thuyết phục… sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí cho 20 đội đăng ký dự thi sớm nhất là 200.000 VNĐ/1 đội. Cuộc thi diễn ra vào ngày khai mạc, tại sân khấu chính của ngày hội sẽ giúp gia đình thêm phần gắn bó nhau hơn. Thời gian nhận hồ sơ dự thi của 02 cuộc thi: từ ngày 20/04– 19/05/2017, tổng giải thưởng dành cho 02 cuộc thi trên gần 40.000.000 VNĐ. Để biết cách thức đăng ký cuộc thi, các gia đình truy cập website:www.sukienphumyhung.com.vn

Theo ông Vũ Xuân Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết: “Với tâm huyết luôn sẵn sàng dốc lòng cùng chính quyền các cấp, các ban ngành xã hội nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần trẻ em, hàng năm công ty tổ chức chương trình Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em nhằm đem đến cho các em sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè, đây cũng là một trong những chuỗi chương trình hướng về cộng đồng nhằm xây dựng Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn. Qua 7 lần tổ chức, chương trình Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em đã tạo thành một sân chơi thú vị, được trẻ em thành phố trông đợi và tham gia. Dự kiến năm nay sẽ có trên 10 ngàn lượt các bé đến và tham gia các trò chơi”.

 

Chương trình hân hạnh được tài trợ bởi:

• Đồng tổ chức:Nhãn hàng Sữa tắm Kháng khuẩn Antabax

• Tài trợ Bạc:Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)

• Tài trợ Đồng: Công ty TNHH Hùng Dũng (nước khoáng Spring), Công ty Taxi Việt Nam (VinaTaxi), KizCiti – Thành phố Hướng nghiệp, Nhãn hàng sữa tươi LIF

• Hỗ trợ:TTTM Crescent Mall, trường Âm nhạc và Nghệ thuật ERATO, Công ty TNHH Hùng Dũng (Arbutus), Phòng khám Đa khoa Care Plus, Young Engineers, Fresh From Farm, Nestle, Luminous Topaz

 

Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close