Văn hoá 

Thứ Năm, 07/07/2016 19:20 | In trang nàyIn bài viết

Pink viết tặng Celine Dion ca khúc tưởng nhớ người chồng quá cố

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những tháng ngày đau buồn vì cái chết của chồng, Celine Dion dường như đã sẵn sàng trở lại với sự nghiệp âm nhạc.

Ngôi sao đã có cuộc trao đổi với trang tin ET trong buổi tập chuẩn bị cho đêm diễn ở Cung thể thao Accor, Paris (Pháp), nơi cô tiết lộ rằng Pink đã viết một bài hát riêng dành cho mình, với nội dung tưởng nhớ người chồng Rene Angelil sau khi ông qua đời vào tháng 1 năm nay.

"Tôi đã bắt tay vào thực hiện một album tiếng Anh" - danh ca 48 tuổi chia sẻ nhưng giữ kín hầu hết các chi tiết sâu hơn liên quan đến sản phẩm của mình, trừ thông tin "Pink đã viết tặng tôi một ca khúc".


Celine Dion trên sân khấu biểu diễn. Ảnh: JustJared

"Cô ấy đúng là một hiện tượng. Tôi yêu quý cô ấy vì tài năng, sự mạnh mẽ, độ tập trung và chính con người cô ấy" - nữ diva khen ngợi đồng nghiệp 36 tuổi.

"Ca khúc mang tên Recovering (Hồi phục)" - Dion, người từng 5 lần thắng giải Grammy nhắn nhủ người hâm mộ hãy "chuẩn bị sẵn sàng".

Cô cũng chia sẻ về sự ủng hộ của fan đối với mình trong 6 tháng qua. Người chồng cũng như người quản lý của cô,  René Angélil đã qua đời ngày 14/1 năm nay, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng trong nhiều năm.

"Tôi nghĩ rằng mình có một mối quan hệ gắn kết với người hâm mộ và họ đã thúc đẩy tôi nhiều" - Dion nói với ET - "Họ đã ủng hộ tôi trong mọi thời điểm, dù tốt dù xấu. Họ rất ân cần quan tâm tới niềm hạnh phúc và nỗi buồn của tôi, cũng như những khoảnh khắc tốt đẹp và tồi tệ. Tôi từng bị chỉ trích vì sống như một cuốn sách mở quá lâu, nhưng ngày hôm nay tôi đấy đó là điều tốt vì mọi người đã biết rõ về con người mình".

Duy An
Theo ET

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận