Pique nói gì về vụ 'giơ ngón tay thối' về phía Ramos trong lúc hát quốc ca?

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ của đội tuyển Tây Ban Nha Gerard Pique bị cho là đã giơ ngón tay thối về phía Sergio Ramos trong lúc hát quốc ca trước trận gặp Croatia ở EURO 2016. 

Clip về hành động không đẹp mắt của Pique đã được chia sẻ nhiều lần trên Twitter. Nhiều người cho rằng Pique đã có hành động xấu với Ramos bởi hai người thi đấu cho hai CLB đối địch nhau ở Tây Ban Nha là Barca và Real Madrid. Trong khi đó, có người cho rằng Pique không hề tôn trọng đất nước Tây Ban Nha.


Pique giơ ngón tay thối trong lúc hát quốc ca Tây Ban Nha

Bản thân Pique từng ủng hộ xứ Catalunya giành độc lập và đã bị các CĐV Tây Ban Nha chỉ trích. “Một kẻ luôn nghĩ về đất nước khác, thì anh ta sẽ làm gì với màu áo Tây Ban Nha?”, đó là thông điệp của các CĐV quá khích của Tây Ban Nha về Pique. Hành động của hậu vệ này trong lúc hát quốc ca càng khiến hình ảnh của anh trong mắt CĐV trở nên xấu đi.

Trung vệ Gerard Pique mới đây đã phải lên tiếng giải thích về hành động của mình trên Twitter: “Tôi chỉ để chéo ngón tay của mình thôi. Đừng hướng mọi chuyện vào những tranh cãi vốn không hề tồn tại. Hãy cùng cổ vũ chúng tôi giành chức vô địch EURO”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
tốt
đặng hoàng mạnh  (dangmanh2007@gmail.com) (08:01 22/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận