Anh  » Man United

Thứ Năm, 14/07/2016 21:08 | In trang nàyIn bài viết

Pogba bị bắt gặp ăn tối với Ibrahimovic ở Los Angeles

(Thethoavanhoa.vn) - Pogba và Ibrahimovic đã ăn tối cùng nhau tại Los Angeles và cuộc gặp bất ngờ của họ làm dấy lên tin đồn Pogba có thể trở lại Man United.


Bếp trưởng Bobby Chinn của nhà hàng ở Los Angeles chụp ảnh lưu niệm với Pogba

Như là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, cả Pogba lẫn Ibrahimovic đều chọn Los Angeles làm nơi nghỉ Hè cùng gia đình mình sau VCK EURO 2016. Và thật khó tin là cả hai đều chọn một nhà hàng giống nhau để ăn tối ở Los Angeles.

Thời điểm họ có mặt ở đây thì họ hoàn toàn không bị ai làm phiền vì không ai nhận ra họ ở chốn này. Ngoại trừ một người biết cả hai đó là bếp trưởng Bobby Chinn của nhà hàng nói trên. Chinn đã nhanh chóng đến xin chụp ảnh lưu niệm với cả Pogba lẫn Ibrahimovic.


Và với Ibrahimovic

Anh Chinn cho biết chính anh cũng không biết họ nói gì với nhau trong bừa ăn tối nói trên nhưng anh đồ rằng hẳn là họ phải nói với nhau về Man United. Trong khi đó thì trả lời phỏng vấn của phóng viên ESPN về tương lai và về những tin đồn sẽ gia nhập Man United, Pogba khẳng định anh hài lòng với tình hình hiện tại ở Juventus và tương lai của anh do Juventus quyết định. Một cách ngụ ý rằng anh muốn ở lại Juve.

“Man United đã là gia đình đầu tiên của tôi. Nhưng Juve là gia đình hiện tại của tôi và tôi cảm thấy rất thoải mái”. Khi phóng viên hỏi anh sẽ nói gì nếu Mourinho gọi điện, Pogba vẫn khẳng định điều tương tự: “Tôi không rõ. Chúng ta hãy chờ xem. Hiện tại tôi ở Juve và tôi hạnh phúc. Tôi không biết mình muốn đi đâu”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận