Video clip  » Thế giới

Thứ Bảy, 13/08/2016 16:54 | In trang nàyIn bài viết

Pokemon GO sẽ cấm vĩnh viễn những game thủ gian lận

(Thethaovanhoa.vn) – Tuần này, nhà sản xuất trò chơi Niantic – đơn vị phát triển Pokemon GO, đã quyết định cấm vĩnh viễn với những người chơi vi phạm điều khoản dịch vụ.

Mặc dù có rất nhiều loại vi phạm nhưng quyết định cấm lần này nhắm tới các những người gian lận bằng cách giả mạo GPS, dùng các chương trình, phần mềm để đưa Pokemon GO ra ngoài thông số thiết kế của Niantic. 

Ví dụ, việc giả mạo GPS cho phép người chơi đánh lừa điện thoại rằng họ đang ở một đất nước khác, khiến họ dễ dàng bắt được những Pokemon ở ngoài phạm vi của mình. Các chương trình thì giúp họ tự động hóa trò chơi. Ngoài ra, lệnh cấm còn áp dụng với những người cố tình truy cập vào hệ thống khách hàng Pokemon GO và sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Những game thủ gian lận sẽ bị cấm chơi Pokemon Go vĩnh viễn

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm game công bằng, vui vẻ và hợp pháp cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với tất cả các bạn để nâng cấp chất lượng trò chơi, bao gồm tối ưu hóa liên tục và tinh chỉnh hệ thống chống gian lận”, Niantic cho biết.

Hiện chưa rõ Niantic sẽ phát hiện những người vi phạm như thế nào. Cộng đồng phát triển Pokemon GO khuyên người chơi không nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba (APIs). Trong hai tuần qua, nhiều bên sản xuất APIs cũng nhận được thư yêu cầu dừng và chấm dứt việc phát triển các ứng dụng này từ Pokemon Company. 

Giả Bình 

Theo The Verge

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận