Postiga chia tay EURO 2012?

(TT&VH Online)- Tiền đạo của Zaragoza mong rằng sẽ chỉ phải bỏ lỡ trận bán kết tại EURO 2012 nhưng kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy gần như Postiga sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu. Postiga phải rời sân trong trận đấu với CH Czech- Ảnh Getty

Postiga đã phải ra sân sớm vì tự bị chấn thương trong trận thắng của Bồ Đào Nha trước CH Czech hôm 22/6. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Postiga bị rách cơ và chắc chắn không thể dự trận bán kết, gặp Tây Ban Nha hoặc Pháp.

Tuy nhiên theo những nguồn tin mới nhất từ nội bộ của LĐBĐ Bồ Đào Nha, tình trạng chấn thương của Postiga nặng hơn chẩn đoán ban đầu và gần như tiền đạo 29 tuổi sẽ không thể tham dự trận đấu nào nữa tại EURO 2012 trong trường hợp Bồ Đào Nha đi tiếp vào những vòng đấu tiếp theo.

Với bàn thắng vào lưới Đan Mạch tại bảng B, Helder Postiga gia nhập nhóm cầu thủ đã ghi bàn ở ba kỳ EURO. Nhóm này có Juergen Klinsmann (Đức), Vladimir Smicer (CH Czech), Nuno Gomes (Bồ Đào Nha), Thierry Henry (Pháp), Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Zlatan Ibrahimovic (Thụy Điển).

K.Đ


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận