Anh 

Thứ Tư, 15/07/2020 21:09 | In trang nàyIn bài viết

Premier League sẽ có 2 kỳ chuyển nhượng mùa Hè này

(Thethaovanhoa.vn) - Premier League sẽ có 2 kỳ chuyển nhượng mùa Hè trong năm nay. Đây là điều vô cùng đặc biệt với bóng đá xứ Sương mù. 

Cập nhật trực tiếp bóng đá Anh vòng 36: Liverpool vs Arsenal, Man City vs Bournemouth

Cập nhật trực tiếp bóng đá Anh vòng 36: Liverpool vs Arsenal, Man City vs Bournemouth

Cập nhật trực tiếp bóng đá Anh. Trực tiếp Liverpool vs Arsenal. Trực tiếp Man City vs Bournemouth. Trực tiếp Newcastle vs Tottenham.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè Premier League sẽ mở cửa vào ngày 27/7 và kéo dài 10 tuần cho đến ngày 05/10 năm nay. Theo tờ Daily Mail (Anh), các CLB có thể mua sắm cầu thủ nội địa kể từ ngày 5/10 cho đến ngày 16/10. Ban đầu, TTCN mùa Hè của bóng đá Anh dự kiến mở cửa vào ngày 08/06, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi do dịch COVID-19.

Giám đốc điều hành của Premier League, Richard Masters sau đó cho biết TTCN mùa Hè năm nay sẽ chỉ mở cửa khi nào giải đấu hiện tại kết thúc vào ngày 26/07.

Giờ đây, ban tổ chức Premier League tuyên bố TTCN mùa Hè của Premier League sẽ mở cửa 1 ngày sau khi mùa giải này kết thúc.

Premier League, chuyển nhượng, chuyển nhượng mùa Hè, ngoại hạng Anh, bóng đá Anh, lịch thi đấu bóng đá Anh
TTCN mùa Hè Premier League sẽ mở cửa sau khi mùa giải này kết thúc

“Các CLB của Premier League đã đồng ý rằng TTCN mùa Hè năm nay sẽ mở cửa một ngày sau khi mùa giải này kết thúc. Các CLB Premier League cũng đã thống nhất rằng TTCN mùa Hè sẽ kéo dài 10 tuần, bắt đầu từ ngày 27/07 cho đến ngày 05/10. Sau khi tham khảo ý kiến với EFL (ban tổ chức giải hạng Nhất), một TTCN nội địa sẽ mở cửa vào ngày 05/10 và kéo dài đến ngày 16/10. Trong thời gian này, các CLB ở Premier League chỉ có thể giao dịch với các CLB ở giải hạng Nhất (mượn hoặc mua đứt). Không có vụ chuyển nhượng nào giữa các CLB ở Premier League được phép diễn ra. Kỳ chuyển nhượng này đã được sự chấp thuận của FIFA”, ban tổ chức Premier League tuyên bố.

UEFA cũng đã khuyến cáo các LĐBĐ ở châu Âu cố gắng kết thúc TTCN mùa Hè đồng loạt vào ngày 05/10.

Theo Daily Mail (Anh), TTCN mùa Hè ở Anh vẫn sẽ hoạt động 3 tuần sau khi mùa giải mới bắt đầu (12/09). Trên thực tế, khi TTCN Premier League mùa Hè năm nay diễn ra, một số CLB của Anh vẫn đang thi đấu ở Champions League và Europa League. Man City, Chelsea, MU và Wolves sẽ tiếp tục thi đấu vào tháng Tám năm nay, sau khi Premier League kết thúc.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các CLB của Anh lo ngại rằng họ sẽ khó có thể chiêu mộ được những cầu thủ hàng đầu trên TTCN.

Được biết, các CLB của Anh sẽ hướng đến Ligue 1 để mua sắm cầu thủ khi mà giải đấu hàng đầu của Pháp đã kết thúc sớm và đẩy những đội bóng ở đây vào tình cảnh khó khăn.

Sơn Tùng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận