Bạn cần biết 

Thứ Tư, 17/01/2018 12:36 | In trang nàyIn bài viết

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 16/01 vừa qua, hãng tàu du lịch Princess Cruises vừa công bố sẽ tăng số lượng các chuyến hải trình tàu nghỉ dưỡng lên hơn 40% vào năm 2018 so với năm 2017, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền ngày càng tăng tại Việt Nam.

Princess Cruises trực thuộc tập đoàn Carnival Corporation - công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với 22 chuyến hành trình trong năm ngoái 2017, Princess Cruises đã đưa hơn 58.000 du khách đến các cảng biển Việt Nam như: Phú Mỹ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cái Lân. Năm 2018 này, 6 du thuyền của Princess Cruises gồm: Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess sẽ thực hiện 31 chuyến hải trình và đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam xuyên suốt cả năm.

Chú thích ảnh
Du thuyền Majestic Princess tại cảng Singapore

Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises chia sẻ: “Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến phổ biến với du khách từ Mỹ, Úc, Châu Âu, cũng như các nước Châu Á. Trong đó du ngoạn bằng du thuyền được xem là một trong những cách tốt nhất để khám phá một trong những vùng đất tuyệt vời của hành tinh này. Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi đã tăng cường đáng kể số lượng hải trình của mình nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hành trình du ngoạn thú vị”.

Chú thích ảnh
Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises

Sắp tới, Princess Cruises sẽ tổ chức Hội chợ du lịch trong hai ngày 10&11/02/2018 tại SC VivoCity, TP.HCM nhằm mục đích mang đến cơ hội cho khách tham quan tìm hiểu thêm về các hành trình thú vị của Princess Cruises. Tại đây, Princess Cruises chính thức giới thiệu và bán vé các chuyến hải trình du lịch đến Đài Loan trên du thuyền Majestic Princess và Sun Princess cho thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh
Hồ bơi trên du thuyền Golden Princess

Nhân hội chợ, Princess Cruises cũng sẽ ra mắt tuyến hải trình đến châu Âu và Địa Trung Hải vào mùa hè năm 2018 được vận hành bởi 5 chiếc du thuyền ngoạn mục có thể chuyên chở từ 670 đến 3.560 khách/chiếc. Ông Tawifk tin rằng du khách Việt Nam sẽ thích thú với các hải trình Địa Trung Hải để có thể khám phá nhiều điểm đến đa dạng tại Ý, Hy Lạp, Pháp và Tây Ban Nha trong suốt 7 ngày.

Nghĩ về cái áo phao trên tàu du lịch

Nghĩ về cái áo phao trên tàu du lịch

Vụ chìm tàu du lịch 'chui' Thảo Vân 2 trên sông Hàn Đà - Nẵng để lại nỗi đau quá lớn cho gia đình các nạn nhân mất đi người thân. Ba người chết, trong đó có hai cháu bé trong một gia đình được bố mẹ cho đi nghỉ mát.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close