Bạn cần biết 

Thứ Tư, 20/01/2021 15:23 | In trang nàyIn bài viết

Prudential Việt Nam công bố kết quả chương trình ‘Trao nhiều vì yêu thương’

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại "Trao nhiều vì yêu thương" với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách hàng tham dự.

Chú thích ảnh
Chương trình “Trao nhiều vì yêu thương của Prudential đã mang đến nhiều cơ hôi cho khách hàng trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Khi tình yêu đủ lớn" của Prudential Việt Nam, chương trình khuyến mại "Trao nhiều vì yêu thương" được triển khai từ ngày 01/10/2020 đến 31/12/2020. Sau 3 tháng diễn ra, chương trình đã đi đến chặng cuối với những vòng quay số kịch tính và tìm ra chủ nhân của những phần quà hấp dẫn. Trong đó, 3 giải thưởng giá trị nhất "Vì YÊU đảm bảo tương lai” trị giá 300 triệu đồng tiền mặt.

Chú thích ảnh
 Đại diện khách hàng quay số để chọn ra những cái tên may mắn nhất

Với tổng giải thưởng trị giá 12 tỷ đồng bao gồm Quà tặng liền tay và Quay số trúng thưởng Chỉ trong vòng 21 ngày bắt đầu thực hiện chương trình khuyến mại, Prudential đã trao hết toàn bộ 100 phần “Qùa tặng liền tay” là 5 chỉ vàng 24k SBJ cho những khách hàng may mắn. Và đặc biệt, thu nhận về 63.535 mã số dự thưởng (MSDT) từ 32.082 hợp đồng tham gia chương trình Quay số trúng thưởng.

Có thể nói, chương trình khuyến mại “Trao nhiều vì yêu thương” đã phần nào hoàn thành kim chỉ nam của Prudential trên chặng đường tiếp tục truyền cảm hứng giúp mọi người hoàn thiện hành trình bảo vệ tài chính trọn vẹn cho tương lai, mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cùng người thương yêu.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận