Bạn cần biết 

Thứ Hai, 13/01/2020 12:00 | In trang nàyIn bài viết

Quà tặng Elite: Chất liệu Việt, phong cách châu Âu

(Thethaovanhoa.vn)- Được sáng tạo bởi Richard Le Sand, nhà thiết kế tài hoa người Pháp, dòng sản phẩm sơn mài mới của Hanoia mang tên Elite xứng đáng là món quà tặng tinh tế và lịch lãm nhất cho mùa lễ hội cuối năm.

'Vóc và dáng' khác thường của sơn mài

'Vóc và dáng' khác thường của sơn mài

Triển lãm “Vóc và dáng” giới thiệu hai tác giả ở hai độ tuổi trẻ và trung niên. Nhưng đó không hẳn là triển lãm có tính khám phá nghệ thuật, mà là giới thiệu một loại sơn khắc với cách làm kĩ lưỡng hiếm hoi mà Bùi Quang Thắng đã tìm tòi từ lâu và nay đạt đến độ tinh vi cao, khá độc đáo. Đến giờ chỉ có anh làm tranh khắc như thế.

Trong số các dòng sản phẩm sơn mài sẽ được ra mắt năm 2020 của Hanoia, Elite nổi bật lên với một phong cách thiết kế vô cùng lịch lãm. Nó thể hiện ở việc sử dụng chất liệu đồng thau, sơn mài và gỗ cao cấp, ở gam màu trầm sang trọng, ở hiệu ứng mài xước giả cổ tinh tế, và ở những vóc dáng, đường nét thanh thoát, mềm mại nhưng vẫn vô cùng chắc khỏe.

Chú thích ảnh

Dòng sản phẩm Elite gồm bàn cờ, khung ảnh, khay vuông, hộp bút và gương đều là những vật dụng gắn bó với mỗi cá nhân và mang tính sẻ chia, thư giãn. Cả gia đình cùng chơi chung một ván cờ vào dịp cuối tuần hay cùng hồi tưởng những kỷ niệm xưa thông qua những bức ảnh đáng nhớ. Elite biểu trưng cho một thú chơi gần gũi mà thanh tao.

Chú thích ảnh

Elite là hợp tác đầu tiên giữa nhà thiết kế người Pháp Richard Le Sand và thương hiệu Hanoia. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và một vốn sống phong phú ở châu Á, Richard đã làm sống lại nét duyên dáng châu Âu trên chất liệu sơn mài Việt. Ông đã mang đến cho Hanoia một phong cách thiết kế mới, vừa đương đại, vừa hoài cổ qua những đường thẳng, đường cong mềm mại và dứt khoát được kết hợp vô cùng đồng điệu với nhau. Với ông, mỗi sản phẩm của dòng Elite đều là một câu chuyện kể, về một thú chơi, về một kỷ niệm trong đời.

Elite đã có mặt tại các cửa hàng Hanoia vào cuối tháng 12 năm 2019.

***

Hanoia House - 38 Hàng Đào, Hà Nội

Hanoia Metropole - 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Hanoia Đông Du - 15 Đông Du, Hồ Chí Minh

www.hanoia.com

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận