Văn hoá 

Thứ Năm, 18/08/2016 09:27 | In trang nàyIn bài viết

Quán quân 'Thần tượng bolero' Trung Quang bị giang hồ 'trấn lột'

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Thần tượng bolero mùa đầu tiên - Trung Quang - vừa giới thiệu cùng một lúc hai sản phẩm cùng tên: album và phim ngắn Nhật ký mồ côi.

Sau khi đăng quang Thần tượng bolero, Trung Quang đầu quân về cùng công ty với huấn luyện viên Đan Trường - Công ty của ông bầu Hoàng Tuấn - và tiếp tục được sự dìu dắt của Đan Trường.

Album Nhật ký mồ côi gồm 12 bài hát, trong đó đa số là những bài hát chất bolero hợp với Trung Quang như: Chờ đông (Trần Thiện Thanh), Con đường xưa em đi (Châu Kỳ, Hồ Đình Phương), Hoa cài mái tóc (Thông Đạt), Gió về miền xuôi (Anh Việt Thu, Thiên Hà)… Ngoài ra còn có 2 bài hát không phải chất bolero là: Một đời người một rừng cây (Trần Long Ẩn) và Thành phố tình yêu và nỗi nhớ (Phạm Minh Tuấn). Đặc biệt ca khúc chủ đề của abum Nhật ký mồ côi do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác riêng cho Trung Quang. Trong album này, Phương Mỹ Chi cũng góp giọng cùng Trung Quang trong bài hát Tôi vẫn nhớ (Ngân Giang).

Bìa album "Nhật ký mồ côi"

Cùng với album Nhật ký mồ côi là phim ngắn Nhật ký mồ côi, phim ngắn này kể lại câu chuyện của một cậu bé mồ côi cha mẹ, ở với bà ngoại. Trung Quang đã hóa thân vào vai cậu bé lượm ve chai, bán vé số, cho đến cậu học sinh xa nhà… mà ở vai nào cậu cũng luôn tìm cơ hội kiếm tiền để giúp đỡ người bà già yếu của mình. Tuy nhiên bi kịch ở chỗ, sau thời gian xa ngoại ra Hà Nội học, ngày trở về thì ngoại không còn nữa…

Căn hai bên
Poster phim ngắn "Nhật ký đời tôi"

Lần đầu tiên diễn xuất nhưng Trung Quang đã lột tả nội tâm các nhân vật mình thủ vai khá xuất sắc, trong đó cảnh Trung Quang vào vai em bé bán vé số và bị giang hồ trấn lột lấy hết vé số có lẽ là những cảnh mang lại nhiều cảm xúc cho người xem nhất. Trong phim ngắn ca nhạc này còn có sự tham gia của 2 gương mặt điện ảnh nổi tiếng: NSƯT Phi Điểu (vai bà ngoại) và NSƯT Công Ninh (vai thầy giáo).

BM


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận