Văn hoá 

Thứ Tư, 06/07/2016 12:20 | In trang nàyIn bài viết

Quán quân 'Thần tượng bolero' Trung Quang sắp bị 'soán ngôi'

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc mùa thi đầu tiên chưa lâu nhưng cuộc thi Thần tượng bolero đã bắt đầu nhận đơn đăng kí dự thi mùa thứ hai. Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 1/2017.

Hiện tại, chương trình nhận sơ tuyển trực tuyến tại website thantuongbolero.vn. Thí sinh (trên 16 tuổi) dự thi bằng cách gửi về cho chương trình 1 clip hát các ca khúc Bolero tự chọn. Yêu cầu clip phải quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát phải là giọng hát thật không được qua chỉnh sửa. Các thí sinh có thể hát trên beat nhạc, hát cùng nhạc cụ, hoặc hát không nhạc đệm với thời lượng tối đa 5 phút.

Để có một đơn đăng kí hợp lệ, các thí sinh tự upload clip của mình lên hệ thống YouTube, sau đó gửi link về cho BTC theo form đăng ký của chương trình. Mỗi thí sinh được gửi nhiều clip tham gia.


Những gương mặt xuất sắc nhất mùa đầu tiên của Thần tượng Bolero

Nếu thí sinh đủ tiêu chuẩn, thí sinh sẽ được đạt cách vào tham gia sơ tuyển vòng 2 mà không cần phải tham gia sơ tuyển vòng 1 khi chương trình tổ chức tuyển sinh trực tiếp. BTC sẽ có thông báo cụ thể đến thí sinh khi ngày thi trực tiếp gần đến.

Thời gian, địa điểm tổ chức Vòng sơ tuyển trực tiếp tại 4 tỉnh thành là Hà Nội, TP.HCM, Huế, Cần Thơ chưa được BTC thông tin.

Mẫu đơn đăng kí mùa hai của Thần tượng Bolero:


Với mùa thi đầu tiên, thí sinh Ngô Trung Quang của đội huấn luyện viên Đan Trường đã giành giải đặc biệt. Sau cuộc thi, với sự "hậu thuẫn" của huấn luyện viên nên Trung Quang tích cực với các hoạt động biểu diễn nhiều hơn trước, dù anh đang là sinh viên thanh nhạc trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tối 8/7, hai thầy trò Đan Trường -Trung Quang sẽ biểu diễn trong minishow Con đường xưa em đi tại Swing, 21 Tràng Tiền, Hà Nội.

Yến Thảo

Bình luận (2)
avatar đội bóng
E muốn đăng ký thi sao vậy
Huynh hoang Tu  (Huynhtrangmai@gmail.com ) (08:15 11/08/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Trung Quang 18t,con nhà nông thôn của một xã nghèo, có giọng hát ngọt ngào, ru vào hồn biet bao thẻ hệ đó là điều tự nhiền,thể hệ của tôi là thế hệ 6x mà nghe em hat như sống lại tuổi ấu thơ, cảm ơn trên ban cho Quang có chất giọng bẩm sinh ,hay và xuất sắc nghe hoài nghe mãi chúc mừng Quang
Phong  (Phongnguyendang66@gmai.com) (03:11 14/07/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận