Thế giới Sao 

Thứ Tư, 27/05/2020 16:23 | In trang nàyIn bài viết

Quang Hải đang chứng minh mối quan hệ nghiêm túc với Huỳnh Anh?

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hải ngày càng có nhiều hơn những hành động để cho thấy rằng mình hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn gái Huỳnh Anh.

Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh thân mật tại gala Quả Bóng Vàng Việt Nam

Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh thân mật tại gala Quả Bóng Vàng Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đưa bạn gái mới Huỳnh Anh đến đến tham dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam tối 26/5. Cả hai không ngừng có những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Kể từ sau khi công khai bạn gái mới, Quang Hải không ngần ngại thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh. Mới đây nhất, cầu thủ của Hà Nội FC đã cùng bạn gái tới dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Cả hai không ít lần trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Công khai bạn gái ở một sự kiện lớn, dường như Quang Hải đang muốn chứng minh mình hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ với hot girl sinh năm 1999.

Chú thích ảnh
Quang Hải và Huỳnh Anh tại Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Ảnh: TN

Trước đó, tiền vệ 23 tuổi thậm chí đã dẫn Huỳnh Anh về ra mắt gia đình. Nhìn cử chỉ thân mật trong tấm ảnh cô nàng chụp cùng mẹ Quang Hải, có vẻ như hot girl sinh năm 1999 đã gây được thiện cảm với gia đình người yêu.

Ngoài ra, Quang Hải cũng không ngần ngại lên tiếng để bảo vệ Huỳnh Anh trước những lời chỉ trích từ dư luận.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, những chỉ trích dành cho bộ đôi Quang Hải và Huỳnh Anh chưa bao giờ vơi đi. Cư dân mạng tìm được không ít bằng chứng cho thấy tiền vệ sinh năm 1997 có dấu hiệu cùng một lúc hẹn hò với nhiều bóng hồng. Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, song những bằng chứng ấy vẫn chống lại anh.

Tuy nhiên, càng nhiều lời chỉ trích, Quang Hải dường như càng dành nhiều tình cảm hơn cho Huỳnh Anh. Một người đàn ông hoàn toàn có thể thay đổi khi tìm được người phụ nữ của cuộc đời mình.

Chuyện quá khứ của Quang Hải chỉ người trong cuộc mới có thể nắm rõ tường tận. Còn ở thời điểm hiện tại, có thể thấy cầu thủ quê Đông Anh đang cố gắng để chứng minh rằng anh hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn gái mới.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận