Bóng đá Việt 

Thứ Tư, 19/02/2020 18:35 | In trang nàyIn bài viết

Quang Hải không thích bị ‘soi’ chuyện riêng tư, chỉ muốn tập trung chơi bóng

(Thethaovanhoa.vn) - Không thi đấu trận giao hữu chiều 19/2 với Viettel vì chấn thương nhưng tiền vệ Quang Hải khẳng định mình đã sẵn sàng cho mùa giải mới cùng CLB Hà Nội cũng như đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Malaysia.

Virus Corona đe doạ 'đại chiến' Quang Hải-Công Phượng

Virus Corona đe doạ 'đại chiến' Quang Hải-Công Phượng

Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh có thể sẽ không được đối đầu những người đồng đội ở đội tuyển như Công Phượng, Tiến Dũng tại trận Siêu Cúp QG 2019 được ấn định diễn ra trên sân Thống Nhất của TP.HCM tối 7/2 tới.

Quang Hải có thể chia sẻ lý do không thi đấu trong trận giao hữu với Viettel?

Quang Hải: + Em gặp một chút vấn đề về cơ bắp. Sau một số buổi tập cơ bắp của em mệt mỏi một chút nên nghỉ không đá trận này nhưng không có gì nghiêm trọng cả.

Sự chuẩn bị của cá nhân Quang Hải cho mùa giải 2020 như thế nào?

+ Em đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Bước vào mùa giải mới cá nhân em phải tập luyện chăm chỉ. Sau một thời gian nghỉ có sự điều chỉnh và HLV trưởng có giáo án phù hợp em cảm thấy thể lực cũng như phong độ của mình đã tốt hơn. Năm nay là một mùa giải khó khăn nên cá nhân em và toàn đội đều phải suy nghĩ làm tất cả vì mục tiêu chung.

Quang Hải nghĩ thế nào về vai trò của một HLV thể lực ở đội bóng?

+Bóng đá chuyên nghiệp tất nhiên cần có HLV thể lực và để giống như trên đội tuyển chúng ta phải áp dụng điều đó ở CLB để các cầu thủ có thể lực tốt nhất bước vào trận đấu, sau trận đấu sự hồi phục cũng nhanh hơn. cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi gặp chấn thương hay không đạt thể lực tốt nhất thì em muốn sớm có thể hồi phục để quay lại cống hiến cho đội bóng mà mình thi đấu.

Bước vào bất cứ trận đấu nào hay giải đấu nào em đều mong muốn có một thế trạng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu chuyên môn BHL đề ra. Siêu Cup quốc gia đã bị hoãn lại nhưng dù lịch thi đấu như thế nào em vẫn luôn sẵn sàng. Là cầu thủ chuyên nghiệp em muốn hoàn thiện bản thân, cống hiến cho CLB hiện tại của mình còn tương lai chưa thể nói trước được.

Thi đấu ở vị trí nào là sắp xếp của HLV trưởng, với cá nhân em được xếp ở bất cứ vị trí nào.

Những thông tin bên lề có tác động nào đến Hải trong quá trình tập luyện và thi đấu?

+ Em không quan tâm nhiều đến những ý kiến mọi người nói về đời sống riêng tư của mình. Em chỉ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng trên sân và em muốn rằng mọi người thấy một hình ảnh Quang Hải trên sân bóng. Những chuyện riêng tư là của cá nhân và em không muốn mọi người để ý quá nhiều đến chuyện riêng của mình.

Xin cám ơn Quang Hải!

Lâm Chi (ghi)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận