Thế giới Sao 

Thứ Tư, 13/07/2016 08:29 | In trang nàyIn bài viết

Quên án tù, Messi vui vẻ du hí trên du thuyền triệu USD

(Thethaovanhoa.vn)- Lionel Messi đang trải qua những ngày vui vẻ bên gia đình sau những tin buồn liên tiếp xảy đến, trong sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng.

Messi đang tận hưởng kỳ nghỉ ở hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha bên cô bạn gái Antonella Roccuzzo, hai cậu con trai và các thành viên thân thiết trong gia đình. Messi chịu chơi khi chi tiền thuê hẳn một du thuyền hạng sang cho gia đình nghỉ dưỡng.

Tâm trạng của Messi trong kỳ nghỉ rất thoải mái dù trước đó nhiều chuyện không hay ập đến với anh. Messi thất bại trận chung kết lần thứ 3 liên tiếp trong vòng 3 năm với tuyển Argentina. Quá thất vọng, tiền đạo 29 tuổi đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế.

Không lâu sau đó, Messi nhận phán quyết 21 tháng tù từ Tòa án Tây Ban Nha với tội danh trốn thuế. Tuy nhiên, theo luật tại xứ đấu bò, Messi có thể được tại ngoại nếu nộp đủ số tiền.

Sau kỳ nghỉ này, Messi sẽ trở lại Barcelona, cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu với Celtic ở Dublin. Đến ngày 3/8, Barca có trận gặp Leicester ở Stockholm trước khi đối đầu Liverpool trên sân Wembley vào ngày 6/8.

Hình ảnh Messi trong kỳ nghỉ cùng gia đình:

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận