Giải trí 

Thứ Bảy, 14/10/2017 14:27 | In trang nàyIn bài viết

Quý ông George Clooney bị tố là kẻ nhỏ mọn chơi xấu cả nữ đồng nghiệp?

(Thethaovanhoa.vn) – George Clooney nói anh không liên quan gì tới chuyện tẩy chay nữ diễn viên ER Vanessa Marquez vì cô lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục, thậm chí không biết chuyện cô bị đưa vào danh sách đen.

Marquez, người đóng vai y tá Wendy Goldman trong bộ phim truyền hình nổi tiếng hồi thập nhiên 1980, đã đăng lên Twitter rằng Clooney “đã cổ vũ tẩy chay tôi khi tôi lên tiếng nói về chuyện bị quấy rối trong ER”.

Sau khi kết thúc phim ER vào năm 1997, Marquez chỉ có duy nhất một bộ phim đáng kể khác là Malcolm & Eddie.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Marquez trong phim "ER"

“Tôi không biết chuyện Vanessa bị đưa vào danh sách đen”, Clooney tuyên bố mới đây. “Tôi tin lời cô ấy nói. Nhưng tôi không phải biên kịch hay nhà sản xuất hay đạo diễn chương trình đó. Tôi không liên quan gì tới việc tuyển chọn diễn viên.

“Tôi là diễn viên, chỉ là diễn viên thôi. Nếu cô ấy nói rằng tôi có liên quan tới bất kì quyết định về sự nghiệp của cô ấy thì là cô ấy nói dối. Sự thật là tôi không thể gây ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của cô ấy và sẽ không làm vậy.”

Vũ Thu Phương tiết lộ từng bị 'ông trùm' Harvey Weinstein quấy rối tình dục

Vũ Thu Phương tiết lộ từng bị 'ông trùm' Harvey Weinstein quấy rối tình dục

Từng bị Harvey Westein "đưa vào tầm ngắm" khi biết khát vọng bước chân vào Hollywood của mình, sau 9 năm sống trong nỗi ám ảnh, Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ lí do cô từ bỏ “giấc mơ nước Mỹ”.

Trong các bài viết khác, Marquez tố các các nam diễn viên và nhà sản xuất ER đã có những bình luận phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc. Cho nói rằng khi cô lên tiếng, cô đã bị các nhà sản xuất và quản lý cho vào "danh sách đen" khi tuyển chọn các vai diễn.

Giả Bình (Theo Deadline)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận