Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 18/09/2020 15:13 | In trang nàyIn bài viết

Ra mắt trung tâm giới thiệu và phân phối sản phẩm Đông Nam Dược Bảo Long

(Thethaovanhoa.vn)- Lễ ra mắt Trung tâm Giới thiệu và phân phối sản phẩm Đông Nam Dược Bảo Long diễn ra ngày 17/9 tại Hà Nội.

Tọa lạc tại địa chỉ số 24 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trung tâm giới thiệu và phân phối sản phẩm Đông Nam Dược Bảo Long được thành lập bởi thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP truyền thông HVL Media và Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long.

Chú thích ảnh

Đây sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm nổi bật, nơi khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, được tư vấn, giới thiệu về nguồn gốc, công nghệ, công dụng, cách sử dụng của sản phẩm, giới thiệu sản phẩm ra thị trường, xúc tiến kinh doanh…

Với gần ba trăm sản phẩm thuốc chữa bệnh và mỹ phẩm thảo dược, các sản phẩm của Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long ngày càng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Được thừa kế các bài thuốc làm đẹp lưu truyền từ Hoàng cung, đã hiện đại hóa thành hơn năm mươi loại sản phẩm làm đẹp như màng đắp mặt, kem dưỡng da, kem trị nám, kem phấn trắng, kem phấn hồng, kem trị mụn, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội chống rụng tóc… được đông đảo chị em trong và ngoài nước tin dùng.

Hiện Bảo Long đã có hơn hai mươi sản phẩm đặc biệt công hiệu được cấp phép sản xuất và lưu hành trên thị trường cả nước. Đặc biệt, có hơn chục sản phẩm được phép lưu hành trên toàn lãnh thổ nước Nga, Latvia, Ukraina, Cộng hòa Séc…

Thanh Thanh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận