Tây Ban Nha  » Barcelona

Thứ Sáu, 04/09/2015 15:15 | In trang nàyIn bài viết

Rafinha gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2021

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo chí Tây Ban Nha, Rafinha đã gia hạn hợp đồng với Barca thêm 5 mùa giải.

Hợp đồng cũ của Rafinha (22 tuổi) với Barca có thời hạn đến tháng 6/2016. HLV Luis Enrique đang rất tin tưởng ở Rafinha. Anh là cầu thủ quan trọng trong đội Barca B mà Luis Enrique từng dẫn dắt.

Khi Enrique trở thành HLV đội một Barca, nhà cầm quân này quyết định đôn Rafinha lên đội một. Tại đây, Rafinha đã thi đấu ấn tượng và được xem là cầu thủ chủ chốt cho tương lai của Barca. Do vậy, đội bóng chủ sân Camp Nou quyết định trói chân tiền vệ này thêm 5 mùa giải nữa.


Rafinha đã gia hạn hợp đồng với Barca

Barca không tốn nhiều thời gian để thuyết phục Rafinha gia hạn hợp đồng. Giám đốc kĩ thuật Robert Fernandez là người có công lớn nhất trong việc giúp Barca gia hạn hợp đồng với Rafinha. Vị giám đốc này đã gặp gỡ nhiều lần với Mazinho, cha của Rafinha và cũng là người đại diện của cầu thủ này, để bàn về vấn đề hợp đồng.

Tờ SPORT (Tây Ban Nha) cho biết Rafinha hầu như hoàn tất việc gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2021 với đội bóng xứ Catalunya. Phía Barca sẽ chính thức công bố bản hợp đồng mới của Rafinha trong những tuần tới.

Rafinha đã đá chính 21 trận ở Barca mùa giải trước. Ở mùa giải 2013-14, Rafinha được Barca đem cho Celta Vigo mượn. Tại đây anh đã thi đấu ấn tượng khi chơi 33 trận và ghi 4 bàn.

HLV Luis Enrique thường xuyên sử dụng Rafinha ở mùa giải này, sau khi Pedro và Xavi ra đi. Cầu thủ 22 tuổi có thể thi đấu ở hàng công hoặc chơi ở hàng tiền vệ của Barca.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close