Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Sáu, 24/06/2016 20:53 | In trang nàyIn bài viết

Real Madrid có thể phải bán Gareth Bale vì Brexit

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc trưng cầu dân ý đưa Vương quốc Anh tách khỏi Liên minh châu Âu (EU) có thể khiến CLB Real Madrid phải bán ngôi sao hàng đầu của mình là Gareth Bale bởi anh sẽ trở thành một cầu thủ ngoài EU.

Theo tờ AS (Tây Ban Nha), Brexit buộc Real phải xem xét lại kế hoạch của mình với những cầu thủ ngoài EU. Ngoài Bale còn có James Rodriguez, Casemiro và Danilo.


Vì Bale, Real sẽ hi sinh ai?

1 trong 3 ngôi sao đến từ Nam Mỹ trên sẽ phải hi sinh bản thân cho tuyển thủ xứ Wales vì Los Blancos chỉ được phép sở hữu tối đa 3 cầu thủ ngoài EU trong đội hình mặc dù phải đến năm 2018, việc Vương quốc Anh tách khỏi EU mới có hiệu lực.

Nếu hi sinh 1 trong 3 người, chuyện tương lai của Bale tại Real Madrid sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, khi mà anh đang có ý định gia hạn hợp đồng đến năm 2023.


James Rodriguez đang là ứng viên sáng giá nhất

Gần đây, nổi lên không ít tin đồn cho rằng James Rodriguez sẽ ra đi. Cầu thủ này đã trải qua một mùa giải thất vọng khi thường xuyên ngồi trên ghế dự bị mặc dù Real phải bỏ ra tới 80 triệu euro để mang anh về từ AS Monaco hồi năm 2014.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close