Giải trí 

Thứ Hai, 09/09/2019 16:20 | In trang nàyIn bài viết

Rộ tin BTS nhập ngũ, ARMY vẫn hy vọng thần tượng được 'đặc cách'

(Thethaovanhoa.vn) - Việc BTS phải thực hiện nghĩa vụ quân sự có lẽ là tương lai không thể tránh khỏi. Do vậy, các thành viên dự định nhập ngũ cùng thời điểm để giảm thiểu thời gian nhóm hoạt động thiếu người.

Khi nào BTS trở lại?

Khi nào BTS trở lại?

BTS đã tạm ngưng hoạt động được một thời gian và các fan hẳn đang nóng lòng muốn biết bao giờ các chàng trai "hot" nhất K-pop sẽ trở lại sân khấu.

Chính phủ Hàn Quốc hiện áp dụng điều luật đặc biệt, trong đó quy định những vận động viên chiến thắng các cuộc thi thể thao quốc tế có thể được miễn nghĩa vụ quân sự.

Với tầm ảnh hưởng và đóng góp lớn của BTS đối với văn hóa Hàn Quốc cũng như sự phổ biến của làn sóng Hallyu trên thế giới, nhiều người từng đưa ra kiến nghị họ cần được cho vào danh sách đặc cách.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, ở tình hình hiện tại, không có tín hiệu nào cho thấy chính phủ Hàn Quốc định sửa luật vì nhóm nhạc siêu sao dù dự luật sửa đổi xoay quanh vấn đề nhập ngũ sẽ được công bố trong tháng này.

Thành viên lớn tuổi nhất của BTS, Jin (sinh năm 1992), dự kiến sẽ nhập ngũ vào năm tới. Sau đó, lần lượt là Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook.

Chú thích ảnh

Nếu họ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo thứ tự này, giống như bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào khác, thì sẽ phải mất 4-5 năm hay thậm chí 10 năm BTS không thể hội đủ 7 thành viên.

Một số nguồn tin đang rộ lên rằng BTS đã nghĩ đến phương án nhập ngũ cùng lúc để giảm thiểu thời gian thiếu thành viên.

Chú thích ảnh

Dù BTS có thực hiện nghĩa vụ quân sự đồng thời hay không, cộng đồng fan hâm mộ chắc hẳn đều không vui với việc phải tạm xa nhóm nhạc thần tượng trong ít nhất vài năm.

BTS, BTS nhập ngũ, BTS sắp nhập ngũ, BTS giải tán, BTS đi nghĩa vụ quân sự, Bts, BTS game, BTS world, BTS tin tức, BTS tin tức mới, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, Jungkook

Duy An
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close