Thế giới Sao 

Thứ Tư, 13/04/2016 17:18 | In trang nàyIn bài viết

Roger Federer cùng Nike gửi lời chào tạm biệt với Kobe Bryant

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Roger Federer và Guillermo Garcia-Lopez tại Monte Carlo Masters đã đánh dấu sự trở lại của "Tàu tốc hành" sau ca phẫu thuật đầu gối hồi đầu tháng 2. Nhưng trong trận này, đã có một điều hết sức đặc biệt.

Trận đấu giữa Roger Federer và Guillermo Garcia-Lopez đã đánh dấu sự trở lại của “Tàu tốc hành” sau ca phẫu thuật đầu gối vào đầu tháng 2. Xuất hiện với áo T-shirt màu đỏ mận cùng với quần xanh nhạt khiến anh nổi bật trên mặt sân đất nện. Nhưng đôi giày Nike màu đen có vẻ không hợp mắt cho lắm, trái ngược hẳn với những bộ đồ anh diện trong mỗi trận đấu – luôn luôn “ton-sur-ton”. Tại sao vậy?

Hãy nhìn kỹ vào dòng số trên đôi giày. “4.13.16”. Nhiều người sẽ không hiểu rằng dòng số đó có ý nghĩa gì. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn vể tay vợt người Thụy Sỹ, bạn sẽ biết rằng Federer là một fan của siêu sao bóng rổ Kobe Bryant, người sẽ có trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo của LA Lakers, tại giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) vào ngày hôm nay, 13/4/2016.

Đôi giày mà Federer đã mang trong trận đấu đầu tiên ở Monte-Carlo

“Đây là một đôi giày đặc biệt nhằm nói lời chia tay với Kobe Bryant”, Federer chia sẻ. “Kobe đã có 20 năm sát cánh với Lakers, và đại gia đình Nike muốn làm một điều gì đó đặc biệt để vinh danh anh ấy”.

Kobe Bryant, 37 tuổi, là cầu thủ bóng rổ ghi nhiều điểm thứ ba trong lịch sử của NBA (sau Michael Jordan và Wilt Chamberlain). Anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại trận đấu giữa LA Lakers và Uthah Jazz tại Los Angeles, Mỹ.

Siêu sao bóng rổ Kobe Bryant

Được biết, toàn bộ vé vào cửa của sân đấu với sức chứa gần 20.000 chỗ đã được bán hết. Giá vé được phân phối qua các kênh chính thống có giá thấp nhất là 336 USD. Hiện tại, trận đấu này chỉ còn vé bán lại, với mức giá từ 700 đến ... 27.500 USD.

Một số thông tin về Kobe Bryant

Họ và tên: Kobe Bean Bryant (được đặt theo món bò Kobe)

Ngày sinh: 23/8/1978

Chiều cao: 1m98

Bắt đầu chơi chuyên nghiệp từ năm 1996

Số lần vô địch NBA: 5 lần (2000, 2001, 2002, 2009, 2010)


T.Tú
Tổng hợp


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận