Ronaldo BẤT NGỜ lấy chỗ của Iniesta trong Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng của UEFA

(Thethaovanhoa.vn) - UEFA đã công bố Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016, trong đó có Cristiano Ronaldo, người đã thi đấu mờ nhạt trong trận hòa 1-1 giữa Bồ Đào Nha và Iceland.

Ngôi sao của Real Madrid không ghi được bàn thắng hay có pha kiến tạo nào ở trận đấu trên, nhưng anh vẫn có mặt trong Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016 của UEFA. Trong khi đó, tiền vệ Andres Iniesta, người được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Tây Ban Nha và CH Czech, thì không có tên trong danh sách trên. Iniesta đã thực hiện pha kiến tạo để Pique ghi bàn giúp Tây Ban Nha đánh bại CH Czech 1-0.


Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016 do UEFA công bố

UEFA lựa chọn Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016 thông qua công cụ có tên “SOCAR Player Barometer”, vốn được dùng để đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ tại EURO 2016 qua mỗi trận đấu. Việc “SOCAR Player Barometer” đánh giá Ronaldo cao hơn Iniesta khiến nhiều CĐV cảm thấy khó hiểu.

 Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016

Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016

Lượt trận thứ 1 vòng bảng EURO 2016 đã kết thúc với sự tỏa sáng của nhiều cầu thủ như Gareth Bale, Toni Kroos, Dimitri Payet và Luka Modric.


Tây Ban Nha và Đức là hai đội tuyển đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ nhất vòng bảng EURO 2016 của UEFA. Cả hai đội tuyển này đều có 3 cầu thủ trong đội hình trên. Trong khi Đức có Neuer, Mustafi, Kroos thì Tây Ban Nha có Juanfran, Pique và Alba. Đội tuyển Anh đóng góp một cầu thủ là Dier. Trong khi Pháp có Kante và Payet. Người còn lại trong đội hình mà UEFA công bố là Gareth Bale của xứ Wales.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận