Champions League 

Thứ Sáu, 02/08/2019 06:19 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo bị cảnh sát điều tra trong chuyến du đấu Hàn Quốc với Juventus

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Seoul sẽ mở cuộc điều tra xem Cristiano Ronaldo có phạm luật Hàn Quốc không khi không chơi phút nào cho Juventus trong trận giao hữu với đội các ngôi sao K-League.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 1/8. Trực tiếp U15 Đông Nam Á. Trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 1/8. Trực tiếp U15 Đông Nam Á. Trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U15 Đông Nam Á. Trực tiếp giao hữu CLB. Trực tiếp vòng loại Cúp C2 châu Âu. Lịch bóng đá ngày 1/8, rạng sáng 2/8.

TheFasta, đơn vị tổ chức trận giao hữu này, dọa kiện Juve vì không cho Ronaldo vào sân dù theo hợp đồng với TheFasta, Juve phải để Ronaldo vào sân. Các fan Hàn Quốc sau trận đấu đã dọa kiện đòi đơn vị tổ chức phải bồi thường cho họ tổng số tiền lên tới 50 triệu euro vì trận đấu không có sự hiện diện của CR7.

ronaldo, ronaldo bị điều tra, cristiano ronaldo, ronaldo du đấu hàn quốc, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, bong da hom nay, trực tiếp bóng đá, bong da
Ronaldo không chơi phút nào trận Juve gặp các ngôi sao K-League

Juve giải thích lí do Ronaldo không chơi phút nào trận này là do dính chấn thương cơ nên không thể vào sân. Tuy nhiên phía TheFasta và K-League nói rằng họ không hề được báo trước về chuyện này và cho rằng Juve phải chịu trách nhiệm vì vi phạm hợp đồng.

Nhưng dù có bị cáo buộc là cố tình vắng mặt thì Ronaldo cũng không phải tới Hàn Quốc để trả lời thẩm vấn. Interpol sẽ không can thiệp vào những vụ việc thế này do sai phạm kiểu này tối đa chỉ phải chịu án 1 năm tù. Tuy nhiên, vụ việc kiểu này khiến ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh Ronaldo ở Hàn Quốc.

Trận đấu giữa Juve và các ngôi sao K-League bị cản trở do gặp các vấn đề về hậu cần. Juve chỉ có mặt ở Seoul 7 giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Thêm vào đó, trận đấu bắt đầu chậm 50 phút so với dự kiến do tình trạng giao thông quá đông đúc ở Seoul.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận