Champions League 

Thứ Tư, 14/08/2019 14:21 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo chỉ ra khác biệt lớn nhất với Messi

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo khẳng định khác biệt lớn nhất giữa anh và Lionel Messi là anh đá cho nhiều đội và vô địch Champions League với nhiều đội còn Messi chỉ 1 đội.

Juventus cải tổ toàn diện: Tối ưu hóa Ronaldo và hơn nữa...

Juventus cải tổ toàn diện: Tối ưu hóa Ronaldo và hơn nữa...

Juventus đang làm tất cả để chiêu mộ một trung phong cắm Hè này. Một “số 9” cho phép họ tối ưu hóa Cristiano Ronaldo và hơn thế.

Cuộc tranh luận Ronaldo và Messi, ai giỏi hơn ai kéo dài nhiều năm qua. Ronaldo vừa đưa ra một cách so sánh như để khẳng định mình. Trong khi Messi cả sự nghiệp chỉ đá cho Barca thì Ronaldo đã khoác áo Sporting Lisbon, MU, Real Madrid và hiện chơi cho Juventus.

Siêu sao Bồ Đào Nha đã vô địch Champions League với MU năm 2008 và tiếp tục đăng quang cùng Real thêm 4 lần sau đó. Anh coi đó là điểm phân biệt mình với Messi.

Chú thích ảnh
So sánh giữa Ronaldo và Messi kéo dài bất tận

“Khác biệt lớn nhất giữa tôi và Messi là tôi chơi cho nhiều đội và vô địch Champions League với hơn 1 đội. Tôi ghi bàn nhiều nhất Champions League 6 mùa liên tiếp. Không nhiều cầu thủ vô địch Champions League tới 5 lần nên tôi nghĩ có thể coi đây là giải đấu biểu tượng cho mình”.

“Messi là cầu thủ xuất sắc và sẽ được nhớ đến không chỉ vì những Quả bóng vàng anh ta giành được mà còn vì anh ta, cũng như tôi, không ngừng tiến lên sau mỗi năm. Mỗi sáng thức giấc tôi đều nghĩ đến chuyện tập luyện để đạt mục tiêu nào đó lớn hơn, không chỉ để kiếm tiền. Ơn Chúa, tôi không thiếu tiền nên chỉ muốn xác lập chỗ đứng trong lịch sử bóng đá”.

Đồng đội cũ của Ronaldo ở MU Patrice Evra mô tả anh như một cỗ máy và tiết lộ chuyện gì xảy ra khi anh này đến nhà của CR7. “Cristiano là một cỗ máy. Chớ đến nhà anh ta để ăn trưa vì nó giống như một buổi tập nữa vậy”, Evra viết trên trang cá nhân.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận