Champions League 

Chủ Nhật, 29/03/2020 10:08 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo đồng ý cắt giảm 250 tỷ tiền lương vì dịch Covid-19

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ Juventus đồng ý không nhận 4 tháng tiền lương để giúp CLB này giảm áp lực tài chính gây ra bởi dịch covid-19. Dĩ nhiên, Cristiano Ronaldo là người bị cắt giảm nhiều nhất, với số tiền lên tới 9,5 triệu euro, tương đương 250 tỷ đồng

 

Bóng đá hôm nay 29/3: Ighalo nhận giải thưởng đầu tiên tại MU. Ronaldo giảm lương, Messi bị chỉ trích

Bóng đá hôm nay 29/3: Ighalo nhận giải thưởng đầu tiên tại MU. Ronaldo giảm lương, Messi bị chỉ trích

Ighalo nhận giải thưởng đầu tiên tại MU. Ronaldo đồng ý giảm lương, Messi hứng chỉ trích. Real Madrid rao bán 5 cầu thủ. Ngoại hạng Anh có giải pháp cho mùa bóng bị trì hoãn. Tin bóng đá. Tin tức bóng đá hôm nay.

 

Thông báo từ CLB của Italy cho biết Ronaldo và đồng đội cùng HLV Maurizio Sarri đồng ý cắt giảm thu nhập tương đương tiền lương các tháng 3, 4, 5 và 6/2020. Ronaldo đang là cầu thủ có mức lương cao nhất ở Juve, khi nhận 555 nghìn euro/tuần. Tính ra ngôi sao người Bồ đã chấp nhận cắt giảm 9,5 triệu euro, tương đương 250 tỷ đồng. 

Thỏa thuận này đồng nghĩa với việc Juve tiết kiệm được khoảng 90 triệu euro chi phí tiền lương. Italy đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch covid-19, đã tiến hành phong tỏa quốc gia và chưa biết liệu Serie A mùa này có thể thi đấu nốt các trận bị hoãn hay không.

 

Bong da, Tin bong da, Ronaldo đồng ý cắt giảm 250 tỷ tiền lương vì Covid-19, Cristiano Ronaldo, Ronaldo, CR7, Juventus, tin tuc bong da, Juve, covid-19, bong da hom nay
Ronaldo đồng ý trừ khoảng 9,3 triệu bảng tiền lương do dịch covid-19

Trong trường hợp các trận đấu còn lại của mùa giải được đá tiếp, Juve cho biết họ sẽ thương lượng để tăng thu nhập cho đội bóng.

“Tập thể đội bóng Juventus đồng ý cắt giảm thu nhập tương đương tiền lương các tháng 3, 4, 5 và 6/2020. Trong những tuần tới đây, Juve sẽ hoàn tất thỏa thuận cá nhân với các cầu thủ và HLV theo các quy định hiện hành. Việc cắt giảm chi phí tiền lương giúp Juve tiết kiệm 80 triệu bảng trong tài khóa 2019-2020”.

“Nếu các trận đấu còn lại của mùa giải này được sắp xếp lại lịch đá, trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau, CLB sẽ thương lượng với cầu thủ và ban huấn luyện để tăng thu nhập dựa theo tình hình thực tế”, thông báo của Juve nêu rõ.

Trước Juve, nhiều đội bóng khác ở Châu Âu như Barca, Atletico Madrid cũng thông báo các kế hoạch tạm thời giảm lương cầu thủ để giải tỏa bớt áp lực tài chính đối với các CLB này do các giải đấu bị hoãn vì dịch covid-19.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận