Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Năm, 26/05/2016 14:48 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo: ‘PSG, Man City đừng hy vọng gì, tôi sẽ giải nghệ ở Real Madrid’

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu PSG hay Man City còn trông ngóng Cristiano Ronaldo thì họ nên từ bỏ ý định đó bởi CR7 vừa khẳng định anh muốn tiếp tục gắn bó với Real Madrid và sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây.


Ronaldo khiến các CĐV Real lo lắng thời gian qua do anh có vẻ không được sung sức. Tiền đạo 31 tuổi bị căng cơ đùi và đã lỡ trận bán kết lượt đi Champions League gặp Man City. Trong buổi tập chuẩn bị cho chung kết Champions League với Atletico, Ronaldo cũng có dấu hiệu chấn thương. Nhưng anh khẳng định mình sẵn sàng cho chung kết Champions League đồng thời cho biết muốn kết thúc sự nghiệp ở sân Bernabeu.

“Tôi hoàn toàn sẵn sàng cho trận chung kết.. Ở San Siro cuối tuần này tôi sẽ sung sức hơn trận chung kết ở Lisbon 2 năm trước. Đúng là có chút vấn đề trong tập luyện nhưng mọi người đừng lo. Tôi sẽ hoàn toàn khỏe mạnh vào cuối tuần này. Thật tệ nếu tôi không khỏe mạnh vào thời điểm đá chung kết Champions League. Tôi biết đó là lỗi của tôi vì tôi tham đá quá nhiều trận. Tôi cần học cách nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể. Nhưng mọi người yên tâm, tôi chắc chắn sung sức vào thứ 7 này”.

“PSG, Man City hãy quên tôi đi vì tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid. Tôi rất vui vì Real gia hạn hợp đồng với mình. Tôi muốn ở lại đây. Có khi buồn khi vui. 4 năm trước tôi không hài lòng nhưng bây giờ tôi rất vui và không thấy có đội nào hơn Real Madrid. Không đội nào hơn được. Tôi sẽ giải nghệ ở đây. Tôi muốn ngừng thi đấu quãng năm 41 tuổi. Các bạn sẽ thấy tôi gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải”, Ronaldo chia sẻ.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Gì cơ? Giải nghệ ở Real ? . Real cũng có cầu thủ giải nghệ cơ ah =))
Sheva  (kitara.ked@gmail.com) (05:51 26/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận