Ronaldo rách dây chằng đầu gối, nghỉ thi đấu 5 tháng?

(Thethaovanhoa.vn)- Chấn thương của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp sẽ khiến anh bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2016-17 trong màu áo CLB Real Madrid.

Rạng sáng nay, trong trận chung kết EURO 2016, Ronaldo chỉ có mặt trên sân 25 phút. Ngôi sao Bồ Đào Nha gặp chấn thương ngay phút thứ 8 của trận đấu sau pha va chạm với Dimitri Payet. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, Ronaldo xuất hiện trở lại với dải băng trắng bao lấy gối và đùi. Những bước đi của Ronaldo trở nên chập chững, anh di chuyển khó khăn trên sân. Đến phút thứ 25, Ronaldo không thể chịu đựng cơn đau thêm nữa, đã ra dấu xin được rời sân bằng cáng.Ronaldo chấn thương sau pha va chạm với Payet

Trang Managingmadrid.com mới đây dẫn thông tin từ đội ngũ bác sĩ của tuyển Bồ Đào Nha cho biết kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Ronaldo đã bị rách dây chằng chéo đầu gối. Cầu thủ này phải thực hiện thêm nhiều cuộc kiểm tra bổ sung nữa trong thời gian tới để xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Tuy nhiên, nếu đúng như chẩn đoán ban đầu, Ronaldo có thể sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 5 tháng.

Nếu đúng như vậy, Ronaldo chắc chắn vắng mặt nửa đầu mùa giải 2016-17 cùng Real Madrid. Chưa kể, ngôi sao 31 tuổi cũng bỏ lỡ trận Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Sevilla diễn ra ngày 10/8 tại Trondheim (Na Uy).

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận