Thế giới Sao 

Thứ Tư, 22/05/2019 06:26 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo thay đổi di chúc, chia phần trăm cho bạn gái

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới với Georgina Rodriguez. Tuy nhiên, kể cả khi chưa có hôn thú, ngôi sao Juventus cũng không để cho bạn gái phải chịu thiệt sau khi đã sinh hạ cho anh cô con gái Alana Martina và chăm sóc các con riêng của bạn trai như con mình.

Ronaldo để cúp vô địch đập vào mặt con trai, va vào người bạn gái khi ăn mừng Scudetto

Ronaldo để cúp vô địch đập vào mặt con trai, va vào người bạn gái khi ăn mừng Scudetto

Cristiano Ronaldo đã vô tình để chiếc Cúp vô địch Serie A va vào mặt cậu quý tử trong buỗi lễ ăn mừng của Juventus.

Thay đổi di chúc

17 năm chơi bóng chuyên nghiệp, xây dựng được sự nghiệp vững vàng đã giúp Ronaldo tích lũy được khối tài sản khổng lồ. Tiền lương, thưởng từ các CLB hàng đầu, tiền quảng cáo từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với công việc kinh doanh riêng tiến hành thuận lợi đã biến Ronaldo thành cầu thủ triệu phú. Ước tính của tạp chí Forbes cho hay, tổng tài sản của Ronaldo hiện lên tới 250 triệu euro.

Bạn sẽ làm gì nếu có tài sản ròng 250 triệu euro? Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào? Bạn sẽ để ai thừa kế? Ronaldo không chờ đến lúc luống tuổi để trả lời cho những câu hỏi đó. Ở tuổi 34, Ronaldo muốn làm rõ mọi thứ trong tương lai dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Cuối tuần qua, Ronaldo cùng bạn gái Georgina trở về quê nhà Bồ Đào Nha. Trên danh nghĩa, chuyến về quê lần này là để đốc thúc việc kinh doanh chuỗi khách sạn Pestana. Ronaldo đã khiến dư luận tin như thế khi liên tục chia sẻ ảnh “check-in” trước cửa khách sạn cùng bạn gái. Theo tờ A Bola (Bồ Đào Nha), thực tế mục đích chuyến đi của Ronaldo không phải vậy.

Ronaldo đã tận dụng quãng thời gian ngắn ngủi lưu lại quê nhà Bồ Đào Nha để tới một trong những công ty luật uy tín bậc nhất đất nước mình. A Bola khẳng định Ronaldo tới đây để thay đổi và bổ sung một số chi tiết từ bản di chúc.

Di chúc của Ronaldo có gì?

Vài năm trước, để gia đình không phải lo lắng về bất cứ điều gì trong tương lai, Ronaldo đã lập di chúc thông qua cố vấn của đội ngũ luật sư. Bé Cristiano Jr được điền tên vào di chúc với tư cách người thừa kế số 1 của ông bố nổi tiếng. Giờ đây, di chúc này được điền thêm tên của hai bé sinh đôi nhờ mang thai hộ Eva và Mateo. Bé Alana Martina, con gái chung của Ronaldo và bạn gái Georgina, tất nhiên cũng có tên trong danh sách thừa kế. Ngoài ra, bạn gái Georgina cũng được chia phần trăm trong số tài sản của Ronaldo. Quyết định này cho thấy sự tin tưởng Ronaldo dành cho Georgina và dự định gắn bó lâu dài của anh với bạn gái kém 10 tuổi. Ronaldo muốn đảm bảo Georgina sẽ không phải lo lắng về tiền bạc kể cả khi mối quan hệ của họ có gặp rủi ro đi chăng nữa.

Mẹ Ronaldo, bà Dolores Aveiro có tên trong di chúc nhưng không phải ở danh mục thừa kế tài sản. Theo tờ A Bola, Ronaldo chia phần lớn khối tài sản khổng lồ cho các con và bạn gái hiện tại nhưng tất cả sẽ được quản lý bởi bà Dolores trong trường hợp có chuyện không hay xảy ra với anh.

Trong phần di chúc mới của Ronaldo không nhắc tới 2 chị gái Katie, Elma và các cháu của anh. Truyền thông Bồ Đào Nha cho biết có vẻ như 2 bà chị cũng không cần đến số tiền thừa kế từ tài sản của em trai. Elma nhờ sự hậu thuẫn của Ronaldo đã trở thành một doanh nhân thành đạt, kinh doanh mảng thời trang và nước hoa. Trong khi đó, Elma vừa tái hôn và có con với Alexandre Bertolucci Jr, một triệu phú.

Ronaldo mở thêm khách sạn ở Ma- rốc

Cristiano Ronaldo đã quyết định mở thêm một chi nhánh của khách sạn Pestana CR7 tại Marrakesh, thành phố du lịch ở Ma- rốc. Marrakesh là địa điểm Ronaldo thích lui tới vui chơi mỗi khi có thời gian. Nhận thấy tiềm năng của nơi đây, Ronaldo quyết định vung tiền đầu tư. Trên trang cá nhân, Ronaldo đăng hình ảnh đội mũ bảo hộ cùng bạn gái Georgina và con trai Cristiano Jr đi thị sát khu vực xây khách sạn. “Khách sạn tiếp theo và đáng để mong chờ của chúng tôi”, Ronaldo chia sẻ.

Pestana CR7 ở Marrakech là một trong ba khách sạn Ronaldo sẽ cho ra mắt đầu năm 2020, cùng với một khách sạn khác ở Madrid (Tây Ban Nha) và New York (Mỹ). Trước đó cầu thủ 34 tuổi gặt hái thành công với hai khách sạn dạng đầu tư tương tự, ở Lisbon và Funchal (Bồ Đào Nha). Chuỗi khách sạn này do Ronaldo đầu tư 50% vốn, 50% còn lại là tập đoàn Pestana.

VIDEO: Ronaldo của Juventus đi bóng qua 4 cầu thủ Roma.

Khánh Đan

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận