Giải trí 

Chủ Nhật, 24/05/2020 15:24 | In trang nàyIn bài viết

Rosé Blackpink: Từ một cô gái thiếu tự tin trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám

(Thethaovanhoa.vn) – Mỹ nhân tóc vàng của Blackpink đã trải qua một hành trình khá dài.

17 khoảnh khắc chứng minh tinh bạn thân thiết của Jennie và Lisa Blackpink

17 khoảnh khắc chứng minh tinh bạn thân thiết của Jennie và Lisa Blackpink

Đây là bằng chứng rõ nhất đập tan tin đồn bất hòa giữa 2 thành viên đình đám Blackpink.

Sở hữu giong hát đầy ma mị và cuốn hút, Rosé Blackpink đã khiến công chúng trên toàn thế giới ngạc nhiên với khả năng thanh nhạc tuyệt vời của mình.

Tuy nhiên, Rosé không phải lúc nào cũng sẵn sàng thể hiện giọng ca tuyệt vời này, vì hồi còn chưa ra mắt với Blackpink, cô nàng không mấy tự tin vào khả năng ca hát của mình.

Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, blackpink 2020, blackpink coachella
Rosé Blackpink

Một kênh Youtube có tên là Beboss TV đã tổng hợp lại một số khoảnh khắc mà Rosé chia sẻ về hành trình âm nhạc đây tình cảm của mình.

Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, blackpink 2020, blackpink coachella

Nữ thần tượng từng nói về cách cô ấy yêu ca hát từ khi còn rất nhỏ nhưng không phải là người giỏi nhất về mặt này: “Mình hát khá là tệ, nhưng vẫn cứ hát thôi…”

Tiếng hát không ngừng của Rosé đã thu hút sự chú ý của cha cô, sau đó ông đã hỏi cô có muốn đi thử giọng để trở thành ca sĩ không.

Rosé cuối cùng cũng nghe theo lời đề nghị của cha cô, nhưng điều này dẫn đến một số tranh luận giữa 2 vị phụ huynh, vì mẹ nữ ca sĩ rất quan tâm và yêu thương con gái nên không đồng ý.

Nhưng đến cuối cùng, bố mẹ cô đều ủng hộ quyết định theo đuổi đam mê này, vì vậy Rosé đã bay tới Sydney để thử giọng. Rosé chính thức vượt qua buổi thử giọng và trở thành thực tập sinh tại YG Entertainment.

Khi Rosé lần đầu tiên đến Hàn Quốc, bố mẹ cô chỉ có thể ở bên cạnh một thời gian ngắn vì họ phải quay trở lại Úc.

Đây là khoảng thời gian khi Rosé gặp các thành viên, những người chị em thân thiết như gia đình mình.

Rosé cũng thừa nhận rằng toàn bộ trải nghiệm khi là thực tập sinh là một điều khó khăn, nhưng cô quyết tâm không từ bỏ và đi đến cùng.

Cô thậm chí còn tự thuyết phục mình rằng cô không quay lại Úc mà không trở thành một ca sĩ.

Về sự nghiệp với tư cách là một thành viên của Blackpink, Rosé nghĩ rằng Coachella là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Các thành viên không mong đợi công chúng sẽ nhận ra nhóm tại Coachella, vì vậy 4 cô gái đã choáng váng khi thấy số lượng chú ý mà họ đang nhận được.

Rosé cũng đề cập ngắn gọn rằng Blackpink luôn cố gắng để không nghĩ về những con số sẽ đạt được bất cứ khi nào họ tạo ra một sản phẩm âm nhạc.

Các thành viên tập trung hơn vào làm việc chăm chỉ và cố gắng thể hiện bản thân theo cách họ muốn người hâm mộ nhìn thấy.

Mặc dù các thành viên Blackpink cảm thấy hãnh diên và vui mừng bởi những con số họ đạt được, nhưng về cơ bản, đây không bao giờ là mục tiêu của nhóm khi đến với âm nhạc.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận