Roy Hodgson bị 'ném đá' dữ dội vì những 'phát minh' khiến Anh... hòa Nga

(Thethaovanhoa.vn) - HLV tuyển Anh Roy Hodgson bị chỉ trích tơi tả trên mạng xã hội vì những cách lựa chọn nhân sự và chiến thuật kỳ quặc của ông trong trận hòa Nga 1-1.


Thay Rooney là một trong những quyết định khiến ông Hodgson bị chỉ trích

“Tôi đã nói từ trước rồi. Roy Hodgson lẽ ra phải biến khỏi tuyển Anh sau World Cup 2014”, tài khoản Twitter mang tên Adam McKola ném đá HLV tuyển Anh sau trận hòa Nga 1-1. “Trận mở màn và Roy Hodgson cho Anh chơi 4-3-3. Chỉ riêng chuyện đó đã đủ sa thải ông ta rồi”, tài khoản mang tên West Ham Transfer bình luận.

“Hodgson là người có lỗi lớn nhất trong trận hòa này. Sau 76 phút ông ta mới cho thay người trong khi lẽ ra phải thay người sớm hơn 20 phút trước đó” là chỉ trích của một tài khoản khác có tên Thibaulted. “Hodgson dùng người như bị tẩu hỏa nhập ma. Tại sao lại thay Rooney ra? Tại sao không đưa Vardy vào sân? Anh đánh mất chiến thắng vì ông ta”, tài khoản James Pearce bình luận.

“Louis van Gaal đã bị sa thải nhưng Hodgson còn không so nổi với Van Gaal. Ông ta đã chiến thắng ở mọi nơi còn Hodgson có gì đâu mà so sánh?”, tài khoản Red dìm HLV tuyển Anh xuống đáy sâu.

“Roy Hodgson vẫn đang tìm kiếm những cách...thua mới. Không thể hiểu tại sao ông ta lại dùng Lallana và Sterling đá chính thay vì Vardy và Sturridge?” là góc nhìn của tài khoản Elias Jones. “Hodgson đang biến thành Louis van Gaal à? Hội chứng Van Gaal đang lan sang tuyển Anh”, tài khoản Kawawa lên tiếng.

“Đây là thất bại của Roy Hodgson. Ông ta thay Rooney khi Rooney đang chơi hay mà lại không thay Kane bằng Vardy sau khi Anh dẫn bàn”, tài khoản Dylan Pointon bình luận. “Có vẻ như Roy Hodgson không bao giờ biết chính xác 11 cầu thủ đá chính ông ta cần dùng là những ai”, tài khoản Gaz Troath chế nhạo. Còn vô số những chỉ trích, chế nhạo khác nhắm vào HLV tuyển Anh sau trận hòa đầy thất vọng này.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận