Anh 

Thứ Hai, 13/06/2016 18:29 | In trang nàyIn bài viết

Roy Hodgson đáp trả chỉ trích coi thường tuyển Anh của Gareth Bale

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Roy Hodgson đã đề nghị Gareth Bale không đặt câu hỏi về khát khao hay lòng yêu nước của người Anh trước trận Anh gặp Xứ Wales ở EURO 2016.


Tuần qua Bale có nói rằng các cầu thủ xứ Wales khát khao chiến thắng hơn những người hàng xóm của họ và rằng người Anh chưa làm được gì đã tự hào, khoe khoang. Ngay lập tức Roy Hodgson lên tiếng đáp trả những chỉ trích của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid.

“Là một cầu thủ hay HLV thì bạn phải quen với việc phải nghe những bình luận khiếm nhã. Tôi không bình luận về người khác. Tôi đã hoạt động bóng đá đủ lâu để hiểu rằng đối thủ nào cũng có quan điểm của họ. Hôm trước thủ môn Akinfeev của Nga có nói chúng tôi là đội hạt giống kém nhất. Giờ đến lượt Gareth Bale gièm pha”.

“Họ có thể nói những gì họ muốn nhưng tôi hoàn toàn không nghi ngờ lòng yêu nước hay khát khao của các cầu thủ Anh. Đó là điều quan trọng. Chúng tôi biết mình là ai. Chúng tôi không cần thiết phải đặt vấn đề về lòng ái quốc ở đây”.

Trong khi ông Hodgson phản pháo ý kiến của Bale thì Wayne Rooney ca ngợi ngôi sao của tuyển xứ Wales và cho rằng Bale nằm trong top 5 cầu thủ hàng đầu thế giới. “Tôi nghĩ Bale là cầu thủ siêu đẳng, có lẽ là 1 trong 5 cầu thủ hàng đầu thế giới”.

“Anh ta là mối đe dọa lớn nhất của xứ Waes và tôi không nghĩ chúng tôi sẽ tổ chức kèm người cá nhân với Bale. Anh cần phải chơi lối chơi của mình. Xứ Wales cũng có nhiều lí do phải e ngại chúng tôi. Anh có một đội ngũ cầu thủ chất lượng, vững chắc và tôi tin chắc đây sẽ là một trận đấu đáng xem”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận