Anh  » Man United

Thứ Ba, 31/05/2016 07:25 | In trang nàyIn bài viết

Roy Keane: ‘Mourinho luôn làm tôi phát cáu. Man United cần Ibrahimovic’

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thủ quân Man United Roy Keane nói rằng Jose Mourinho không phải mẫu HLV anh ưa thích nhưng lại chào đón Zlatan Ibrahimovic đến Old Trafford.


Roy Keane mô tả Mourinho làm ông "phát cáu"

Mourinho đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV Man United theo một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cá tính cực mạnh cùng những phát ngôn gây tranh cãi của HLV người Bồ Đào Nha là điều ai cũng biết.

Bản thân Roy Keane cũng sở hữu một cá tính gai góc và mạnh mẽ từ khi còn làm cầu thủ đến khi làm HLV sau này. Nhưng anh cho biết mình không ưa Mourinho khi mô tả tân HLV Man United là người “làm tôi phát cáu” khi ông đối đầu Mourinho.

“Ông ta đến Old Trafford với bản lý lịch tuyệt vời và có vẻ như là lựa chọn đúng đắn nhưng có lẽ là không phải với tôi. Mourinho không phải mẫu HLV tôi thích. Ông ta làm tôi phát cáu khi chúng tôi đối đầu nhau với tư cách HLV. Nhưng đó chỉ là cảm nhận cá nhân của tôi thôi”.

Không ưa Mourinho nhưng cựu tiền vệ 44 tuổi lại cho rằng Ibrahimovic có thể lấp đầy khoảng trống thủ lĩnh ở Man United. “Thi đấu cho Man United là để chiến thắng và lý lịch của Zlatan nói rằng anh ta là kẻ chinh phục. Anh ta luôn là lựa chọn tốt khi United không được dự Champions League. Tôi nghĩ Zlatan sẽ là bản hợp đồng tốt, một cầu thủ giỏi, có cá tính. Tôi vẫn luôn cho rằng United thiếu những cầu thủ giàu cá tính”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận