Giải trí 

Thứ Sáu, 06/09/2019 08:02 | In trang nàyIn bài viết

Sách Kỷ lục Guinness hé lộ hình ảnh của BTS trong ấn bản mới nhất

(Thethaovanhoa.vn) - Phiên bản sách Kỷ lục Guinness năm 2020 chắc hẳn sẽ được ARMY "lùng" mua nhiệt tình nhờ sự xuất hiện của BTS.

Nghe ca khúc này, fan sẽ hiểu những khó khăn mà BTS phải đối diện

Nghe ca khúc này, fan sẽ hiểu những khó khăn mà BTS phải đối diện

Trong khi BTS vẫn đang vươn tới đỉnh cao và vẫn đang trong quá trình vươn lên thành ngôi sao, họ đã phát hành ca khúc Young Forever. Sau khi phân tích lời bài hát, nhiều người hâm mộ tin rằng đó là ca khúc thực sự giải thích những khó khăn mà các chàng trai muốn vượt qua và những cuộc vật lộn bên trong khi họ phấn đấu vươn tới thành công.

Mỗi năm, sách Kỷ lục Guinness lại được ra mắt phiên bản mới, ghi lại những thái cực về thế giới tự nhiên cũng như thành tích của con người.

Chú thích ảnh

Với phiên bản mới nhất chuẩn bị ra mắt sớm, trang mạng xã hội của Guinness đã hé lộ hình ảnh về BTS.

Chú thích ảnh

Trong những năm qua, BTS đã lập nhiều kỷ lục thế giới và được Guinness công nhận không ít lần nhờ các thành tích vượt trội của họ. Bây giờ, nhóm nhạc sẽ tiếp tục có mặt trong phiên bản năm 2020 của cuốn sách! 

Vào ngày 4/9, nhà xuất bản đã thông báo rằng BTS giành được một vị trí trong sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2020 với Boy With Luv.

Chú thích ảnh

Bản hit được công nhận là video Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ với hơn 74,6 triệu lượt xem.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, BTS còn thiết lập một số kỷ lục Guinness khác trong năm nay, vì vậy sẽ không có gì bất ngờ nếu có thêm một vài mục ghi danh nhóm nhạc đình đám trong phiên bản lần này.

Chú thích ảnh

Đây không phải là lần đầu tiên BTS giành được một vị trí trong sách kỷ lục. Quay trở lại năm 2017, truyền thông cũng đã tiết lộ việc nhóm sẽ xuất hiện trong phiên bản 2018 nhờ kỷ lục về mức độ tương tác cao trên mạng xã hội Twitter.

Duy An
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận