Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Hai, 11/07/2016 05:59 | In trang nàyIn bài viết

Sài Gòn FC 'thổi tắt chảo lửa'

(Thethaovanhoa.vn) - Số lượng CĐV áp đảo trên khán đài chiều qua dường như không đủ để làm hưng phấn những cái đầu và đôi chân các học trò HLV Ngô Quang Trường. Bên kia chiến tuyến, người đồng nghiệp Nguyễn Đức Thắng vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công rất khó chịu để triệt tiêu mọi đường lên bóng của đội khách.

Sài Gòn đã biến áp lực từ sự kỳ vọng của những CĐV SLNA cho thầy trò Quang Trường trở thành sức ép với đối thủ. SLNA bế tắc khi lên bóng và những nỗ lực của Odat, Phi Sơn hay Salia cao lắm chỉ khiến hơn 1 vạn CĐV của họ có mặt ở Thống Nhất chiều qua thêm tiếc nuối.

Hiệp 2, HLV Quang Trường có lẽ tự tin vào chiến thắng của đội nhà và muốn tri ân CĐV đến sân cổ vũ đã chơi hết vốn khi đưa hết những cầu thủ tấn công vào sân. Cuối trận, ông rút luôn Văn Khánh ra để thay vào Thanh Phong để chơi tiền vệ công.


Lima (phải) ghi bàn quyết định mang chiến thắng về cho Sài Gòn FC. Ảnh: Phạm Tuân

Chỉ sau đó 2 phút, SLNA đã phải trả giá khi hàng thủ quá mỏng manh với sự chỉ đạo của Ngọc Hải. Tuyển thủ QG này hời hợt khi theo kèm Duy Long để tiền đạo chủ nhà rảnh chân tung ra đường chuyền quyết định trận đấu.

SLNA mất cả chì lẫn chài chỉ trong khoảng 5 phút cuối trận. Và đó cũng là thời gian khoảng 15.000 CĐV đến sân Thống Nhất (đông nhất kể từ đầu mùa giải năm nay) được mãn nhãn thưởng thức bóng đá đúng nghĩa thay vì chỉ muốn ngủ gật như trước đó.

So với người đồng nghiệp, HLV Đức Thắng đã có những nước cờ sáng suốt hơn, đặc biệt là khi tung Duy Long vào sân. Sự xông xáo của cầu thủ đang chơi rất lên chân này đã đem về thêm 3 điểm tuyệt đối cho đội chủ sân Thống Nhất.

Thua tức tưởi, SLNA không thể làm vui lòng CĐV nhà, những người đã biến Thống Nhất chiều qua thành chảo lửa để cổ vũ cho đội bóng quê hương.

Việt Hà
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận