Thể thao 

Thứ Tư, 30/09/2020 10:08 | In trang nàyIn bài viết

Saigon Kid Warriors: Chương trình huấn luyện võ thuật toàn diện cho giới trẻ

Được tổ chức từ 2018 đến nay, chương trình huấn luyện võ thuật theo mô hình quốc tế Saigon Kid Warriors đã khẳng định chất lượng trong việc rèn luyện, phát triển thể chất, tinh thần và những phẩm chất tốt đẹp cho giới trẻ thông qua võ thuật.

Saigon Kid Warriors Camp 2020: Hành trình tôi luyện bản lĩnh của các chiến binh

Saigon Kid Warriors Camp 2020: Hành trình tôi luyện bản lĩnh của các chiến binh

Dù chương trình phải rút ngắn do tình hình dịch Covid-19 nhưng với hai ngày rèn luyện với cường độ cao các chiến binh đã có những trải nghiệm không thể nào quên với Saigon Kid Warriors Camp 2020 diễn ra tại Madagui và Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Kết hợp tinh hoa võ thuật

Saigon Kid Warriors là chương trình huấn luyện võ thuật theo mô hình quốc tế, được bảo trợ bởi Hiệp hội Võ thuật thế giới với một giáo án được xây dựng và phát triển bởi những HLV, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực võ thuật, giáo dục, thể chất, tâm lý. Đến với Saigon Kid Warriors, các chiến binh sẽ được làm quen, rèn luyện những kỹ năng, kỹ thuật tự vệ và chiến đấu từ nhiều môn võ khác nhau.

Chú thích ảnh
Đến với Saigon Kid Warriors, các chiến binh nhí sẽ được làm quen, rèn luyện những kỹ năng, kỹ thuật tự vệ và chiến đấu từ nhiều môn võ khác nhau

Đến với Saigon Kid Warriors, các chiến binh nhí sẽ được làm quen, rèn luyện những kỹ năng, kỹ thuật tự vệ và chiến đấu từ nhiều môn võ khác nhau

Saigon Kid Warriors kết hợp tinh hoa, đặc trưng của nhiều môn võ Olympic, truyền thống đến hiện đại để tạo nên nét đặc biệt, hấp dẫn, độc đáo. Các chiến binh tại Saigon Kid Warriors sẽ được tập luyện đòn tay của Boxing, đòn chân của Taekwondo, đòn gối trong Muay, đòn vật trong Judo, các bài tự vệ của Vovinam, Võ cổ truyền, các đòn khóa siết trong Jujitsu,... Các bài tập trong chương trình được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thiết kế để giúp các chiến binh có được kỹ năng tự vệ, chiến đấu, phát triển sự khéo léo, dẻo dai, sức mạnh, sức bền,...

Giáo án đặc biệt của Saigon Kid Warriors được giảng dạy bởi đội ngũ HLV giàu chuyên môn sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đều là những võ sĩ từng nhiều lần vô địch các giải đấu cấp độ thế giới, châu lục.

Chú thích ảnh
Family Day đã trở thành hoạt động định kỳ với những buổi dã ngoại và trò chơi vận động kết hợp võ thuật đầy thú vị

Ngoài ra, các HLV cũng sẽ rèn luyện cho các bạn trẻ tính kỷ luật và tinh thần của võ đạo ngay trong những buổi học. Hàng trăm chiến binh sau khi tham gia khóa học của Saigon Kid Warriors đã trở nên năng động, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các em cũng tự tin hơn, biết cách xử lý khi gặp nhiều tình huống nguy hiểm trong đời sống.

Nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn

Không chỉ giảng dạy kiến thức võ thuật, Saigon Kid Warriors còn lồng ghép vào chương trình nhiều hoạt động đặc sắc và bổ ích. Ngay trong những buổi học, các HLV đã kết hợp võ thuật với nhiều trò chơi vận động để tạo không khí sôi nổi và tinh thần hăng hái cho các học viên.

Family Day cũng là hoạt động nhận được rất nhiều sự ủng hộ của phụ huynh và học viên. Tại Family Day, phụ huynh và các chiến binh sẽ được tập luyện, vui chơi cùng nhau. Hoạt động gắn kết gia đình, giúp phụ huynh và các em thấu hiểu, đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

Từ mùa 2, Family Day đã trở thành hoạt động định kỳ với những buổi dã ngoại và trò chơi vận động kết hợp võ thuật đầy thú vị.

Chú thích ảnh
Những chiến binh dũng cảm tham dự Trại hè võ thuật quốc tế

Đặc biệt, cuối mỗi khóa học, 5 học viên xuất sắc nhất của Saigon Warriors sẽ được tham dự Trại hè võ thuật quốc tế. Năm 2018 và 2019, Trại hè võ thuật đã được diễn ra tại Thành phố Chungju, Hàn Quốc. Các em cũng được tham dự Đại hội Võ thuật thế giới với sự tham gia của hơn 4.000 VĐV từ hơn 100 quốc gia tranh tài ở 20 môn võ. Việc được tham gia một Đại hội lớn giúp các em hun đúc, xây dựng thêm tình yêu với võ thuật.

Năm nay, Trại hè võ thuật được mở rộng cho nhiều chiến binh hơn. Chương trình đã được tổ chức trong hai ngày tại Madagui và Bảo Lộc với rất nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo. Trại hè năm nay nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo phụ huynh và học viên.

Giúp giới trẻ phát triển toàn diện

Trong thời đại các em tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử, dễ sa đà vào thế giới ảo, Saigon Kid Warriors chính là hoạt động đặc biệt giúp các em rèn luyện, đánh thức những phẩm chất tốt đẹp bên trong.

Thông qua võ thuật, khoá học sẽ chú trọng vào phát triển phẩm chất và tính cách như: sự khiêm tốn, tính tự giác, kỹ năng phi nhận thức, lãnh đạo và làm việc nhóm, bản lĩnh và dũng cảm.. Các bài tập còn với mục đích rèn luyện sự năng động và tự tin trong giao tiếp, giúp các em tràn đầy năng lượng sau những giờ học tập.

Sau 3 mùa tổ chức kể từ năm 2018, Saigon Kid Warriors đã khẳng định được là chương trình hàng đầu trong việc rèn luyện, phát triển thể chất, tinh thần và những phẩm chất tốt đẹp cho các bạn trẻ thông qua võ thuật. Chương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, thể chất, võ thuật đánh giá cao với chất lượng và những điều bổ ích mang lại cho giới trẻ

Saigon Kid Warriors cũng nhận được sự quan tâm từ báo chí. Rất nhiều tờ báo lớn như Thể Thao & Văn Hóa, Pháp Luật Online, Thanh Niên, Thể Thao Việt Nam,... thường xuyên đăng tải các bài viết về chương trình.

Chương trình cũng nhận được sự yêu mến, đón nhật nhiệt liệt của rất nhiều phụ huynh và học viên.

Hoài Phương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close